TIN TỨC - DỊCH VỤ

Giải golf thanh niên lần thứ 2 đã thành công tốt đẹp

Vào ngày 12/10 vừa qua, giải golf thanh niên lần thứ 2 đã diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh. Giải golf này được tổ chức bắt đầu từ năm 2016 do công ty cổ phần Báo thanh niên tổ chức.

1. Thông tin chung về giải golf thanh niên lần thứ 2

So với giải đấu năm ngoái thì năm nay thu hút đông golfer tham gia hơn, số lượng lên đến 144 người và đều là các doanh nhân trên toàn cả nước. Tham gia tranh tài tại giải đấu cũng là cơ hội để các doanh nhân có thể giao lưu, tìm kiếm các mối quan hệ và đồng thời để rèn luyện sức khỏe. Giải tranh tài theo thể thức đấu gậy cá nhân 18 lỗ với 4 hạng A (HDC 0-18) B (HDC 19 – 28), C (HDC > 28) và nữ (HDC 0 – 36) theo thể thức đấu gậy cá nhân 18 lỗ.

Dù hôm 12/10 thời tiết không thuận lợi khi trời mưa khá to.  Tuy nhiên với tinh thần thể thao đang dâng trào thì các golfer vẫn thi đấu khá hăng hái và tham gia tranh tài từ đầu đến cuối do vậy giải đấu diễn ra khá suôn sẽ cũng như không bị ảnh hưởng vì điều kiện thời tiết.

Đại diên ban tổ chức giải golf thanh niên lần thứ 2 trao hoa cho các nhà tài trợ
Đại diên BTC giải golf thanh niên lần thứ 2 trao hoa cho các nhà tài trợ

2. Kết quả của giải golf thanh niên lần thứ 2 

Và kết quả chung cuộc giải đấu thì giải Best gross đã thuộc về Golfer: Nguyễn Văn Hưng với 77 gậy. Giải nhất bảng A là của Golfer: Nguyễn Đình Tiến với thành tích 81 gậy. Và lần lượt nhất bảng B, nhất bảng C lần lượt là các golfer: Hoàng Văn Minh 89 gậy và Mai Xuân Bình với 93 gậy.

Giải nhất bảng nữ thuộc về nữ gôn thủ: Cù Thị Thu Hà với 84 gậy.

Trao giải cho các golf thủ nữ
                                Trao giải cho các golf thủ nữ

Giải golf thanh niên lần thứ 2 này đã được tổ chức thành công tốt đẹp khi có sự đồng hành của các nhà tài trợ dưới đây:

Công ty dịch vụ MobiFone KV.2, Công ty CP đầu tư và kinh doanh golf Long Thành. Sân tập Happy Golf, Công ty CP Him Lam, Công ty CP phân bón Bình Điền. Công ty TNHH phòng khám chuyên khoa trị liệu thần kinh cột sống Hoa Kỳ, Công ty CP đầu tư địa ốc NOVA, Công ty CP ĐTDĐ Thành Công, Công ty CP Phát triển nhà Thủ Đức, Ngân hàng TPBank, Công ty TNHH F&N Việt Nam, Công ty Volkswagen Việt Nam, công ty CP thương mại dịch vụ mỹ phẩm Ngôi Sao, Công ty CP sữa Việt Nam – Vinamilk nhãn hàng ICY. Nhãn hàng nước uống I-on Life. Công ty TNHH DS Block Việt Nam.

Tìm hiểu thêm một số giải đấu khác ngoài Giải golf thanh niên lần thứ 2:

Giải golf KLF Golf Tournament 2017 đã tìm được nhà vô địch

Danko Golf Championship 2017 – Giải golf đầy hấp dẫn của tháng 10

 

 

0/5 (0 Reviews)
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Tin Tức Cập Nhật

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x