TIN TỨC - DỊCH VỤ

Giải vô địch các CLB golf toàn quốc 2018

Được biết giải vô địch các CLB golf toàn quốc 2018 đã chính thức được công bố với nhiều thay đổi ở điều hệ khiến giải sẽ trở nên vô cùng hấp dẫn.

Thời gian gần đây, phong trào thành lập các CLB golf đã diễn ra ngày càng nhanh chóng và không ngừng lớn mạnh. Bởi vậy được biết ở giải đấu năm nay, theo BTC cho biết có hơn 30 CLB golf nộp đơn đăng kí tham gia, trong đó có những CLB mạnh có tới 3 đội tuyển. Nhưng để đảm bảo chất lượng của giải thì theo điều lệ, sẽ chỉ có tối đa 36 đội tuyển được tham gia tranh tài, trong đó có 30 đội tuyển Nam và 6 đội tuyển Nữ, Mỗi đội tuyển Nam có 4 golf thủ chính thức và đội tuyển Nữ là 3 golf thủ cùng 4 golf thủ dự bị.

Giải vô địch các CLB golf toàn quốc 2018
Giải vô địch các CLB golf toàn quốc 2018

Được biết giải đấu lần này có nhiều nét mới về thế thức thi đấu cụ thể như: thi đấu áp dụng điểm chấp (handicap) chính thức. Khác biệt lớn nhất so với giải VCC 2014 và VCC 2016 là việc giải đấu cũng sẽ thay đổi đối tượng thi đấu từ nghiệp dư đỉnh cao sang quần chúng phong trào theo các quy chuẩn nghiêm ngặt nhất của luật golf. Được biết VCC 2018 sẽ áp dụng thi đấu tính điểm Net theo Handicap Quốc gia chính thức cho vòng của xếp hạng và thi đấu đối kháng chấp hố trong các vòng tròng trực tiếp.

Cũng theo chia sẻ của Trưởng Ban tổ chức giải – Ông Phạm Thành Trí, cùng với sự ra đời của hệ thông Handicap quốc gia V – Handicap, hiệp hội gilf Việt Nam kỳ vọng sẽ có nhiều giải đấu nghiệp dư tính điểm Nét thi đấu theo Handicap chính thức sẽ được áp dụng và đưa golf Việt Nam vượt qua thời kỳ nhiễu loạn Handicap khi các giải đấu trong nước hiện nay liên tục được áp dụng các thể thức thi đấu theo Handicap ngày do không có được thông nhất được hệ thống Handicap chuẩn.

Giải vô địch các CLB golf toàn quốc 2018
Giải vô địch các CLB golf toàn quốc 2018

Việc chuyển đổi thể thức thi đấu của giải đấu VCC từ đấu gậy không áp dụng Handicap sang đấu gậy tính điểm Net theo Handicap chính thức đánh dấu sự nỗ lực của Hiệp Họi Golf Việt Nam trong công cuộc phát triển phong trào Golf quần chúng và mong muốn chuẩn mực hóa các giải đấu theo Handicap tại Việt Nam.

Bài viết liên quan:

>>>Golffami thi công Green golf mini trong nhà tại TP Hồ Chí Minh

>>>Thi công lưới sân tập golf tại dự án khu chung cư nhà ở EcoLen

0/5 (0 Reviews)
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Tin Tức Cập Nhật

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x