Giày golf nam Nike Zoom Advance

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Share on whatsapp

Mô tả

Giày golf nam Nike Zoom Advance

Giày đánh golf Nike Zoom Advance tăng cường lớp đệm Nike Zoom ở gót chân, mang lại sự êm ái và thoải mái tối đa cho người sử dụng. Được thiết kế bằng chất liệu da cao cấp và khung nhựa tổng hợp ở đế giày, Nike Zoom Advance không chỉ tạo nên sự tiện lợi khi vận động cường độ cao mà còn đảm bảo tuổi thọ sản phẩm. Các công nghệ hiện đại được tích hợp như Nike Power Platform và Phylon Midsole đều hướng tới sự êm ái nhẹ nhàng khi chuyển động và tăng cường hộ trợ lực đánh cho các cú lốp và swing bóng. Với thiết kế màu trắng thanh lịch kết hợp phần đế đen và logo Nike màu đồng, giày Nike Zoom Advance không chỉ là sự lựa chọn lí tưởng cho những buổi tập luyện thể thao mà còn phù hợp cho những buổi dạo phố và đi dã ngoại ngoài trời.

giay-golf-nam-nike-advance (4)
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Chất liệu da cao cấp không thấm nước: Sản phẩm sử dụng vật liệu từ da cao cấp, có khả năng chống thấm nước và độ bền sử dụng cao. Chất liệu da mềm, thiết kế dáng ôm chân, tạo cảm giác dễ dàng khi di chuyển và không gây khó chịu khi phải mang sản phẩm trong một thời gian dài liên tục.
Công nghệ Nike Power Platform: Thiết kế đế cao su đặc biệt mang lại sự cân bằng tốt hơn khi di chuyển, tạo sự nhẹ nhàng và thoải mái khi phải mang giày và vận động liên tục. Ngoài ra, sản phẩm còn mang lại sự mượt mà khi thay đổi trọng tâm cơ thể và hỗ trợ lực đánh cho những cú đánh golf.

giay-golf-nam-nike-advance (3)
Lớp đệm Nike Zoom: Lớp đẹm Nike Zoom được tăng cường ở gót giày, tối đa hóa sự êm ái và thoải mái khi chuyển động.
Công nghệ Nike Poron Sockliner: Phần cổ giày được tăng cường một lớp đệp êm ái, tăng cảm giác thoải mái và dễ chịu khi vận động.
Công nghệ Full-length Phylon Midsole: Lớp đệm nhẹ nằm ở phần đế giày, kéo dài từ đầu mũi đến hết gót chân, tạo sự linh hoạt trong các động tác xoay và đổi hướng liên tục khi hoạt động thể thao. Đặc biệt, lớp đệm mỏng mang lại cảm giác thăng bằng tốt khi hoạt động chạy với cường lực cao.
Hệ thống Tri-LOK: Những khối đinh 3 chấu được gắn trực tiếp dưới đế giày kết hợp với lớp đệm Phylon tăng khả năng bám đất, hỗ trợ lực đánh golf và sự êm ái tối đa khi di chuyển.

1/5 (1 Review)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Giày golf nam Nike Zoom Advance”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.