Golfer Nguyễn Ngọc Khôi đoạt giải Best Gross tại giải Limited Edition Golf Tournament 2017

Limited Edition Golf Tournament 2017  là giải đấu sang trọng đẳng cấp, được tổ chức bởi công ty Golf Master tại sân golf Thủ Đức.

Cùng Golffami tìm hiểu kết quả của giải đấu này nhé.

Giải đấu kết thúc vào ngày 25/10 và Golfer Nguyễn Ngọc Khôi đã đạt chiến thắng cao nhất của giải đấu.

Gôn thủ Nguyễn Ngọc Khôi đã thi đấu rất xuất sắc để vượt qua 40 đối thủ khác để thắng giải Best Gross với 75 gậy. Và giải thưởng mà golfer này nhận được  là một chuyến đi trải nghiệm tại đảo Síp có giá trị lên đến 8.000 USD.

Lễ trao giải tại Limited Edition Golf Tournament 2017

                  Lễ trao giải tại Limited Edition Golf Tournament 2017

Ông Tạ Hoàng Nguyên, Giám đốc của công ty GolfMaster cho biết: chất lượng chuyên môn của giải đấu khá cao và các golfer đã có dịp thể hiện ở sân chơi được thiết kế đẳng cấp, sang trọng đồng thời tạo được một môi trường giao lưu thân thiện trong cộng đồng doanh nhân trong và ngoài nước.

Cũng theo ông Nguyên, công ty Golf Master sẽ duy trì thưởng niên  giải Limited Edition Golf Tournament để giúp các doanh nhân thành đạt giao lưu, xây dựng, hợp tác cùng phát triển các mối quan hệ, bên cạnh những cuộc tranh tài thú vị và không kém phần quyết liệt, gay cấn ở các hố golf. Gắn kết giới doanh nhân Việt ngày càng gần hơn với môn thể thao thú vị này.

Ngoài chiến thắng của golfer Nguyễn Ngọc Khôi,thì kết thúc giải đấu Limited Edition Golf Tournament 2017 ban tổ chức còn trao thêm các giải cho bảng A: giải Nhất, Nhì và Ba thuộc về golfer Nguyễn Tuấn Anh, Phạm Nguyễn An Điềm và Trần Anh Linh. Bên cạnh đó, 2 golfer Tăng Thành Trung và Đặng Hồng Anh còn nhận được 2 phần thưởng lucky-draw tham quan đảo Síp trị giá 5.000 USD.

Xem thêm các tin tức golf nổi bật khác:

Cho những ai đang cần biết Handicap trong golf là gì?

Giải FAM Golf Tournament 2017 được tổ chức tại FLC Samson Golf Links

 

 

0/5 (0 Reviews)

Comment facebook