TIN TỨC - DỊCH VỤ

Golffami thi công lưới golf tại sân tập golf Mỹ Đình Pearl

Vị trí sân tập golf Mỹ Đình Pearl

Sân tập golf Mỹ Đình Pearl tọa lạc tại ngã 3 nút giao giữa đường Châu Văn Liêm và đường gom tại Đại Lộ Thăng Long số 01 Châu Văn Liêm, P Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Sân tập golf Mỹ Đình Pearl có độ dài hơn 210 yard và được chia thành 2 tầng cùng với 54 làn đánh, và được trang bị đầy đủ những trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất từ trước tới nay như hệ thống sân cỏ, sân bóng, thảm tập, cùng hệ thống chiếu sáng…

sân tập golf Mỹ Đình Pearl
sân tập golf Mỹ Đình Pearl

Sân được trang bị hệ thống cơ sở hạ tầng của sân bao gồm các dịch vụ đi kèm như khu lễn tân, nhà hàng, cafe, hay chuỗi các cửa hàng thể thao.

Đơn vị cung cấp và thi công lưới golf bộ nâng hạ lưới.

Golffami là một trong những đơn vị chuyên thiết kế thi công sân tập golf, cung cấp các thiết bị tậm golf được sản xuất trong và ngoài nước với chất lượng tốt nhất.

Hiện tại sân sân tâp golf mỹ đình pearl Golffami là nhà thầu phụ đảm nhận việc cung cấp và thi công lưới golf, bộ năng hạ lưới với diện tích 13.622m2. Đây là dự án thuộc chủ đầu tư Công ty CP bất động sản dầu khí VN – SSG. Địa chỉ dự án: Lô X3, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, HN.

sân tập golf Mỹ Đình Pearl
sân tập golf Mỹ Đình Pearl

Với một vai trò là một trong những nhà thầu của dự án Golffami hoàn thành đúng tiến độ cùng với chất lượng thi công đảm bảo nên rất được các chủ đầu tư tin tưởng.

Nếu bạn đang có nhu cầu về thiết kế thi công sân golf, sân tập golf hay các dự án khác nhau hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những thông tin tư vấn tốt nhất!

 

Một số hình ảnh  sân tập golf Mỹ Đình Pearl

Bài viết liên quan:

>>>Golffami thi công lưới golf sân tập golf Lam Kinh

>>>Golffami thi công nhà lưới sân tập golf Devyt

 

0/5 (0 Reviews)
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Tin Tức Cập Nhật

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x