TIN TỨC - DỊCH VỤ

Golffami thi công lưới golf tại sân tập golf Tuần Châu

Sân tập golf Tuần Châu là một trong những sân tập hoàn hảo cùng với trang thiết bị hiện đại và hệ thống dạy đánh golf tiên tiến nhất của Mỹ. Diện tích sân tập golf có chiều rộng 100 yard và chiều dài vượt điểm bóng rơi 250 yard. Cùng với hệ thống nhà phát bóng 2 tầng rộng khoảng 1280 m2 và có thể sử dụng đồng thời cho trên 50 khách cùng một lúc. Cùng với 48 làn đánh được thiết kế theo tiêu chuẩn của làm tập golf quốc tế sẽ giúp các golfer có thể thỏa sức luyện tập các kỹ năng putt và chip tốt nhất!

Đơn vị thiết kế thi công lưới golf, cung cấp các thiết bị cho sân tập golf Tuần Châu.

Sân tập golf Tuần Châu được các chủ đầu tư là Công ty CP phát triển khu công nghiệp Việt Hưng được xây dựng tại TP Hạ Long, Quảng Ninh. Cùng với sự góp phần vào sự thành công của dự án, Golffami còn là một trong những đơn vị cung cấp thi công Lưới Golf, cỏ nhân tạo green cùng với diện tích lưới là 1.100m2, cỏ là 300m2.

Sân tập golf Tuần Châu
Sân tập golf Tuần Châu

Hệ thống nhà lưới được Golffami thi công có những cột trụ được thiết kế chắc chắn để đảm bảo sự an toàn trong quá trình sử dụng về sau của sân tập golf Tuần Châu. Lưới được lựa chọn thi công là lưới golf HDPE có độ bền cao, với chiều dài của mắt lưới là 2.8 cm. Cùng với điểm mạnh của lưới là không bị thấm nước, độ bền cao và có thể tùy ý điều chỉnh sợi lưới.

Về phần cỏ golf, thì loại cỏ Golffami chọn cho sân tập golf Tuần Châu là cỏ nhân tạo sân golf đảm bảo các tiêu chuẩn:

+ Chiều cao cỏ: 15mm

+ Màu sắc: Màu xanh thẫm

+ Số mũi khâu: 220 mũi/m, 55440 mũi/ m2

+ Chất liệu thi công: Cỏ thi công sân tập golf Tuần Châu được làm từ chất liệu nhựa cao cấp PP+ SBR latex, sử dụng đế cao su.

Không những thi công lưới và cỏ nhân tạo mà Golffami còn cung cấp thêm cho sân tập golf các sản phẩm: Thảm golf 3d, khay đựng bóng, với vách ngăn, lỗ và tâm golf. Tất cả đều là những thiết bị chất lượng được Golffami sản xuất và nhập khẩu theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.

Nếu bạn đang có nhu cầu về các thiết kế thi công sân tập golf, hay cung cấp các thiết bị sân tập golf có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết:

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Thiết bị Trường Phú Thuận

Chi Nhánh – HN : Số 27A/139, Phường Phú Diễn , Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội.

Hotline: 0243.7970.279 – 0944.891.896

Bài viết liên quan:

>>>Golffami bảo dưỡng lưới sân tập golf Viettime

>>>Golffami thi công dự án sân flc Vĩnh Thịnh

0/5 (0 Reviews)
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Tin Tức Cập Nhật

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x