TIN TỨC - DỊCH VỤ

Học đánh golf driver cho người mới bắt đầu

Học cách đánh gậy golf driver xa nhất

Học đánh golf driver, hiện nay những chiếc gậy khó sử dụng nhất trong bộ gậy golf đó chính là gậy golf drive. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những bí quyết để chinh phục chiếc gậy driver của bạn theo những cách riêng.

Học đánh golf driver là đánh vào phần tâm mặt gậy

Đầu tiên bạn cần phải lưu ý phương khi gậy driver tiếp xúc với bóng như thế nào cho đúng kỹ thuật. Đối với gậy golf driver việc bạn đánh bóng theo phương vuông góc tại đúng tâm là điều rất quan trọng, toàn bộ năng lượng sẽ được truyền vào bóng giúp chúng ta tối đa hóa độ xa của cú đánh. Đa phần các golf thủ đều có điểm chấp cao đều đánh lệc với mặt gậy hơi mở nên nếu bạn không đánh trúng vào tâm mặt gậy sẽ gây những chuyển động xoáy ngang, năng lượng truyền bóng là rất ít dẫn đến kết quả bóng không được đi xa.

Học cách đánh gậy golf driver xa nhất cho người mới bắt đầu
Học cách đánh gậy golf driver xa nhất cho người mới bắt đầu

Để đánh bóng đi xa còn được quyết định vào việc vung gậy của bạn có đạt được vận tốc cực đại đúng thời điểm tiếp xúc với bóng không muốn làm được điều này thì vung gậy phải tuân theo quy trình động lực học có nghĩa là các bộ phận cơ thể phải vận hành theo đúng trình tự

Bước chuyển tiếp sau bước vung gậy là đánh xuống bóng đây cũng chính là khoảnh khắc quyết định trong một cú đánh, giai đoạn này là bạn cần lưu ý khi cây gậy vẫn còn di chuyển phía sau những có thể bắt đầu di chuyển theo hướng ngược lại bắt đầu hông trái và chân trái cú cú đánh xuống, quá trình này sẽ tạo độ trễ và phân cách làm tăng tốc độ khi tiếp xúc với bóng.

Bài viết liên quan: Thiết kế thi công sân tập golf

Bài tập chuyển bước để có cú đánh golf driver xa nhất

Tại thời điểm vung gậy tời điểm cao nhất của cú backswing trọng lực đè chân sau nên mức 70%. Bạn cũng hãy bắt đầu cú đánh xuống bằng cách xoay hông theo hướng bên trái về sau với rất ít trượt ngang đến khi trọng lượng được chia đêu trên hai chân và bàn tay thả lỏng phía trước người vì bạn không thể swing nhanh nếu cầm gậy quá chặt, đa phần các golf thủ đều mắc phải lỗi này khiến cơ bắt trên cánh tay nổi lên cuồn cuộn và kết quả là sẽ làm giảm tốc độ swing chậm đi . Bạn phải duy trì bẻ cổ tay càng muộn càng tốt sau khi swing xuống và cũng cần trì haonx việc vẫy cổ tay lúc này bạn cũng đã tạo ra một gia tốc rất lớn cho tốc độ đầu gậy.

Tư thế học cách đánh gậy golf driver xa nhất cho người mới bắt đầu
Tư thế học cách đánh gậy golf driver xa nhất cho người mới bắt đầu

Đô rộng của những cú đánh golf driver xa nhất

Vấn đề duy trì độ rộng khi thực hiện cú vung gậy là một kỹ thuật golf tiêu biểu của các golf thủ khi đánh bóng xa. Trên thực tế đấy chính là việc bạn giữ độ rộng đã có được lúc nhắm bóng trong xuốt quá trình thực hiện của cú vung gậy và cùng lúc vẫn giữ được sự liên kết với cơ thể, bạn hãy bắt đầu cú backswing bằng việc dùng hai vai đưa gậy ra xa người và đầu gậy gần sát mặt đất và cũng hoàn thành cú backswing với việc xoay người sao cho vai trái của bạn nằm ngay phía sau bóng và cuối cùng đánh qua bóng bằng động tác quay người.

Rút chân phải về sau để có cú đánh driver tốt nhất

Các giúp bạn dễ dàng chuyển hóa cơ thể trong quá trình đánh bóng là thực hiện quy trình chuẩn bị nhắm đánh gậy driver với chân sau và nằm phía sau chân trước khoảng nửa bước, điều này cũng giúp bạn thực hiện rất dễ dàng bạn cũng hãy tưởng tượng đang đánh bóng vào chân trước của mình và hãy để chân sau chạm nhẹ vào chân trước ở điểm kết thúc.

Mẹo để có những cú đánh golf Driver tốt nhất

– Giữ thân gậy thẳng đánh bóng draw

Cú đánh gậy golf driver xa nhất cho người mới bắt đầu
Cú đánh gậy golf driver xa nhất cho người mới bắt đầu

Phần lớn khuyên bạn nên dùng Driver như việc bạn dùng chổi quyết ngang vào bóng trên tee. Nhiều người nghe vậy mà cứ mặc nhiên đánh bóng, rồi sau đó để cho mặt gậy đi thẳng theo bóng. Điều này làm swing hướng về phía trái N với mặt gậy cắt qua bóng. Kết quả bóng bị kéo pull hoặc kéo đẩy

– Thả lỏng hông khi quay về mục tiêu

Một lời khuyên khác mà cũng chưa phải đúng đó là Giữ nguyên tư thế khi đánh, việc quay của cơ thể người là có hạn, nhưng khi đã quy thì phải theo một vòng, nếu như bạn đang quay mà bạn dừng lại và không quay nữa thì sẽ làm mất nhịp quay của cơ thể. Vì vậy bạn phải thả hông để quay theo xung lực .

– Thả lỏng xương sống khỏi mục tiêu khi swing xuống.

Trên đây là cách mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn để bạn có thể có được những cách học cách đánh driver tốt nhất hiện nay. Và để có được những cú đánh driver tốt bạn cần nên thường xuyên luyện tập để có được những cú đánh tốt nhất này.

Bạn có thể quan tâm thếm về:

>>>Kỹ thuật swing golf cơ bản

>>>3 Kỹ thuật chơi golf cơ bản cho người mới chơi

0/5 (0 Reviews)
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Tin Tức Cập Nhật

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x