TIN TỨC - DỊCH VỤ

Học đánh golf driver phải lưu ý 3 điều sau

Bạn không chỉ trên sân tập golf mà cả trên sân 18 hố, những cú driver sấm sét sẽ giúp các bạn nhận được những tràng vỗ tay tán thưởng của caddy với các cái ngả nón điệu nghệ của đối thủ. 1 khi các bạn hợp lý kỹ năng đánh driver thấp đó sẽ là cơ hội tiên quyết để các bạn rất có thể hạ điểm HDC hoặc biến các bạn trở thành một người hùng của vòng đấu đó.

các golfer nên dùng đồng hồ chuyên dụng

Gậy driver là cây gậy khó chinh phục, trong túi gậy thì drive là cây gậy dài nhất và có tốc độ lớn nhất khi đánh bóng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể bị phô nhiều lỗi kỹ thuật và mất kiểm soát khi swing.

Để có 1 cú đánh golf driver chuẩn và tốt hơn hết các bạn cần có các lưu ý khi học đánh golf driver quan trọng như sau:

Trọng tâm tiếp xúc giữa gậy drive và bóng golf

Các bạn cấp thiết chú trọng và trọng tâm của gậy khi gậy driver tiếp xúc với bóng ra sao là đúng kỹ thuật? Với gậy golf driver thì việc đánh bóng theo phương vuông góc tại đúng tâm của gậy sẽ là điều cực kỳ quan trọng. Khi đó hầu hết năng lượng sẽ được truyền vào bóng giúp chúng ta tăng tốc độ và mức độ của cú đánh.

Phần lớn các golf thủ đều đánh lệch về phía mặt gậy phải nếu như bạn không đánh trúng vào tâm mặt gậy sẽ dẫn tới chuyển động xoáy ngang, năng lượng truyền cho bóng không đủ làm cho bóng bay đủ xa đạt khoảng cách như bạn mong muốn.

Làm chủ được vòng swing của bạn

Để đánh được bóng đi xa còn phụ thuộc vào việc vung gậy của bạn thích hợp, đạt được vận tốc cực đại vào thời điểm tiếp xúc vào bóng. Để đạt được những điều này thì các bộ phận của cơ thể phải vận hành theo đúng trình tự.

Bước chuyển tiếp sau bước vung gậy là đánh xuống bóng là bước đánh quan trọng. Và thực sự đây vẫn là một khoảng khắc quyết định của một cú đánh. Giai đoạn này bạn lưu ý lúc cây gậy vẫn còn đang di chuyển ra phía sau nhưng mà cơ thể bắt đầu chuyển động theo hướng ngược lại. Bắt đầu với hông trái với chân trái khi thực hiện cú đánh xuống. Tiến trình này sẽ tạo độ trễ và hỗ trợ cho việc thực hiện tăng tốc độ khi tiếp xúc với bóng.

Bạn hãy bắt đầu cú đánh xuống bằng phương thức xoay hông theo hướng bên trái về sau đến lúc trọng lượng được chia đều trên hai chân với bàn tay thả lỏng phía trước.  Bạn không thể swing nhanh nếu cầm gậy quá chặt. Đa số những golf thủ đều mắc phải lỗi này khiến cơ bắp trên cánh tay nổi lên cuồn cuộn kết quả là nó sẽ giảm dần tốc độ swing đi rất nhiều.

Xem thêm: 3 BỘ GẬY GOLF HONMA ĐẶC BIỆT CỦA NHẬT BẢN

Đánh bóng bằng động tác xoay người

Học đánh golf driver phải lưu ý 3 điều sau

Yếu tố không kém phần quan trọng trong học đánh golf driver: Nên duy trì độ rộng khi tiến hành các cú vung gậy là 1 kỹ thuật golf tiêu biểu của các golf thủ lúc đánh bóng xa. Thực tế việc bạn giữ gìn độ rộng thích hợp được khi nhắm bóng trong suốt quá trình thực hiện cú vung gậy và lúc vẫn giữ gìn được sự liên kết cùng cơ thể. Các bạn hãy bắt đầu cú backswing bằng việc dùng 2 vai đưa gậy ra xa với đầu gậy gần sát mặt đất cùng hoàn thành cú backswing cùng việc xoay người sao cho vai trái của các bạn nằm ngay phía sau bóng và cuối và đánh qua bóng bằng động tác quay đối tượng.

Xem thêm: NGẮM NHÌN VẺ ĐẸP CỦA GOLFER 9X HÀN QUỐC VÔ ĐỊCH CHÂU Á 2014

0/5 (0 Reviews)
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Tin Tức Cập Nhật

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x