TIN TỨC - DỊCH VỤ

Khách hàng trải nghiệm chơi golf tại TRIỂN LÃM VIETNAM SPORT SHOW 2018 (ICE)

Ngày 15/11/2018 chính thức khai mạc hội chợ TRIỂN LÃM VIETNAM SPORT SHOW 2018 (ICE) tại 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tham dự triển lãm có rất nhiều gian hàng thể thao đến từ các công ty trong và ngoài nước, với sự tham gia của gần 120 doanh nghiệp trưng bày hơn 5000 sản phẩm đa dạng từ dụng cụ, máy móc và thiết bị phòng tập; sản phẩm dành cho thi đấu và cá nhân các bộ môn; các hãng thời trang thể thao; các dụng cụ thiết bị golf, thực phẩm và thiết bị điện tử dành cho người chơi thể thao.

Trong đó có Golffami một trong những đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị golf, thi công sân tập golf, cỏ nhân tạo…cũng đóng góp mặt tại triển lãm cùng với cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm golf thực tiễn nhất!

Đến với triển lãm VIETNAM SPORT SHOW 2018 (ICE) lần này Golffami mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho khách hàng, khách hàng đã được trải nghiệm cách đánh cú swing golf, cách gạt bóng giống như bạn đang trên sân tập thực sự.

 

Chị Nga – Cầu Giấy – HN có chia sẻ: “ Lần đầu tiên tôi cầm gậy gạt golf, khi tôi gạt bóng vào trúng lỗ tôi đã rất phấn khích, quả thật Golffami đã cho tôi trải nghiệm thú vị và hiểu hơn về môn thể thao này”

Anh Lâm – Hoàn Kiếm, HN : ’’Tôi đã có có cú đánh swing thật tốt, quả thật hôm nay là một ngày thú vị khi trải nghiệm sảm phẩm về golf, tôi cũng thi thoảng lên sân tập nhưng do không có nhiều thời gian nên tôi không lên sân nữa. Bộ sản phẩm tập này có thể tập được ở nhà, tôi sẽ sắm ngay cho mình một bộ tâp’’.

Và còn rất nhiều chia sẻ của khách hàng về golf với chúng tôi.

Với hy vọng mang Golf đến gần mọi người hơn, Golffami rất mong nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Triển lãm diễn ra đến hết ngày 18/11/2018. Quý khách có thể đến và trải nghiệm gian hàng 239-246 lối cửa ra) của chúng tôi.

Bạn có thể xem thêm: THƯ MỜI THAM DỰ TRIỂN LÃM VIETNAM SPORT SHOW 2018 (ICE)

0/5 (0 Reviews)
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Tin Tức Cập Nhật

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x