TIN TỨC - DỊCH VỤ

Khởi động giải golf từ thiện vì trẻ em thường niên lần thứ 13

Giải golf từ thiện vì trẻ em Việt Nam lần thứ 13 (Swing for the Kids) được tổ chức với mục tiêu là tiếp tục gây quỹ học bổng dành cho những em học sinh, sinh viên nghèo vượt qua hoàn cảnh khó khăn để đạt được thành tích cao trong học tập.

Ban tổ chức hy vọng gây quỹ hơn 1,4 tỉ đồng
Ban tổ chức hy vọng gây quỹ hơn 1,4 tỉ đồng

Kỳ giải lần thứ 13-2019 chính thức sẽ diễn ra từ 12h00 thứ bảy ngày 20.4 tại 2 sân Golf Kings Course và Golf Moutainview thuộc BRG Kings Island Golf Resort thuộc khu du lịch Đồng Mô thị xã Sơn Tây TP Hà Nội) với sự góp mặt của 280 golf thủ của Việt Nam. Lễ trao giải sẽ được diễn ra vào 18 giờ cùng ngày. Mỗi tay golf tham dự giải gofl từ thiện này đều sẽ đóng góp lệ phí tham dự là 3.000.000 đồng/golfer.

Học bổng dành cho những em học sinh nghèo vượt khó
Học bổng dành cho những em học sinh nghèo vượt khó

Ông Lê Trọng Minh, nguyên Tổng Biên tập Báo Đầu tư, kiêm Trưởng ban Tổ chức giải nhấn mạnh: “Trong suốt 12 năm qua, Swing for the Kids đã góp phần tạo thêm cơ hội để cho các em học sinh hiếu học có thể thực hiện ước mơ tới trường và giúp đỡ các em phần nào vơi đi những khó khăn và tiếp thêm động lực để các em có thể vươn lên trong cuộc sống. Thông qua giải đấu này, Ban tổ chức cũng đã huy động được tổng số tiền hơn 15,4 tỷ đồng để trao tới tận tay hơn 15.000 suất học bổng cho các em học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, học giỏi, đồng thời xây dựng và trang bị cho nhiều phòng học vi tính tại các trường học, hỗ trợ sửa chữa, nâng cấp nhiều cơ sở học tập tại 40 tỉnh và thành phố trên cả nước”

Học bổng toàn phần dành cho những em học sinh nghèo xuất sắc
Học bổng toàn phần dành cho những em học sinh nghèo xuất sắc

Giải golf từ thiện vì trẻ em năm 2019, Ban tổ chức kỳ vọng là sẽ gây quỹ được hơn 1,4 tỷ đồng tiền mặt để trao học bổng tới học sinh nghèo thông qua Quỹ học bổng Vì trẻ em Việt Nam. Tại buổi họp báo diễn ra ngày 21-3, Ban tổ chức giải đấu đã trao 3 suất học bổng toàn phần trị giá 10 triệu đồng/suất dành cho học sinh nghèo đạt thành tích xuất sắc trong học tập và 5 suất học bổng trị giá 6 triệu đồng/suất cho những học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đã vươn lên đạt thành tích tốt trong học tập cũng như đạo đức.

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Tin Tức Cập Nhật

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x