TIN TỨC - DỊCH VỤ

Lừa đảo vé Master – một gia đình ở Texas bị kết án

Cụ thể là, Stephen Micheal Freeman (Katy, Texas) mới đây đã bị bắt bởi tội danh lừa đảo và ăn cắp thông tin cá nhân. Bố mẹ của Stephen là Steven Lee Freeman và Diane Freeman cùng với chị gái là cô Christine Oliverson cũng đã bị tạm giam với cáo buộc tương tự. Bởi vì, gia đình này đã mua lại dữ liệu của khách hàng từ nhiều doanh nghiệp nhỏ lẻ trên toàn quốc để có thể lấy được tên và địa chỉ cá nhân của họ. Từ đó, gia đình này sẽ sử dụng những dữ liệu cá nhân ấy để tạo tài khoản giả mạo nhằm đăng kí bốc thăm vé Masters trực tuyến và những tài khoản này được cả 4 người trong gia đình chia nhau quản lý.

Vé tham gia Master ngày càng danh giá hơn
Vé tham gia Master ngày càng danh giá hơn

Sau khi mua được vé trực tuyến, gia đình Freeman đã yêu cầu CLB Augusta National thay đổi hết thông tin sang địa chỉ mà họ mong muốn, đồng thời cũng sửa hết dữ liệu địa chỉ ban đầu đăng ký thành những thông tin giả mạo khác. Tất cả những việc này đều nằm hết trong sự tính toán chi tiết của gia đình này nhằm đảm bảo bất kỳ tấm vé nào đăng ký được đều có thể đến tay họ một cách vô cùng “sạch sẽ và an toàn”.

Giá vé master 2019 tăng kỷ lục
Giá vé master 2019 tăng kỷ lục

Hiện tại, Tòa án Hoa Kỳ thành phố Augusta vẫn chưa đưa ra số lượng cụ thể số vé mà họ đã tinh vi chiếm đoạt được cũng như số tiền bán vé chênh lệch bên ngoài của những người trong gia đình này. Theo thông tin từ hồ sơ tài liệu thì gia đình này đã thực hiện hành vi lừa đảo vé từ năm 2013 kéo dài đến năm 2017 và đã được các công tố viên nhận xét rằng lợi nhuận từ những phi vụ này là “rất đáng kể”.
Bốn người trong gia đình này đang phải đối diện khung án phạt 20 năm tù với cáo buộc là: vận hành một đường dây lừa đảo liên quan đến giải major danh giá Masters.

Gia đình Freeman đương đầu với mức án 20 năm tù
Gia đình Freeman đương đầu với mức án 20 năm tù

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Tin Tức Cập Nhật

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x