TIN TỨC - DỊCH VỤ

Nhiệm vụ của Caddie trên sân golf là gì?

Caddie là nhân viên phục vụ khách chơi golf trên sân golf. Tại sân golf hầu hết những người đảm nhận công việc trên là phụ nữ. Vậy công việc của Caddie đảm nhận trên sân golf là gì, sau đây cùng Golffami tìm hiểu bài viết dưới đây.

Mang túi gậy cho người chơi golf

Công việc chính của Caddie golf là mang túi golf dành cho người chơi golf. Trong một số trường hơp, Caddie golf sẽ mang theo túi của hai người chơi golf. Ngoài việc mang theo túi golf, Caddies còn đưa cho những người chơi golf các gậy khác nhau mà họ sử dụng và cất gậy trở lại túi sau khi người chơi golf đã đánh trúng.

Caddie làm sạch dụng cụ golf

Caddies có nhiệm vụ làm sach các gậy golf và quả bóng golf của những người chơi golf họ đang phục vụ. Nhiều sân golf bao gồm dụng cụ và máy làm sạch dụng cụ cho người chơi golf tuy nhiên Caddies cũng nên mang theo một chiếc khăn để lau gậy golf sau mỗi lần golfer đánh. Và công việc của Caddies thường lau sạch bóng golf trên green ở đầu mỗi lỗ golf.

Ngoài ra Caddies thường chịu trách nhiệm về việc cào hố cát, trách nhiệm này bắt đầu sau khi các golfer đánh bóng của họ vào các bẫy cát, khi đó Caddies cũng nên cào toàn bộ khu vực bị xáo trộn.

Đo khoảng cách

Các golfer cũng thường muốn biết khoảng cách từ quả bóng đến Green, do đó công việc của Caddies là đoán khoảng cách từ bóng đến lỗ cờ, và đọc line cho khách khi bóng trên green, nhìn hướng bóng để chỉ cho khách đối với khách mới chơi golf, không biết nhiều về golf. Một số Caddies cũng thường sử dụng công cụ tìm phạm vi tự động nhưng phương pháp phổ biến nhất để đo khoảng cách là tìm điểm đánh dấu khoảng cách gần nhất. Chúng được đặt trên fairway đến khoảng cách Green. Và bằng cách trên điểm đánh dấu caddies có thể nói cho người chơi golf khoảng cách đến Green.

Các caddies có nhiệm vụ thay thế divots và ball marks

Khi bạn chơi golf có thể làm cho các mảng cỏ trên fairway hoặc rough bị bong tróc, các caddies cũng còn có trách nhiệm thay thế chúng. Và cách caddies dùng lấy các khối vỏ và đặt chúng ngay tại chỗ trước khi bong ra ngoài.

Chăm sóc hoặc loại bỏ pin

Một khi người chơi golf cũng đã đánh bóng của họ vào Green, các caddies cũng cần có trách nhiệm chăm sóc hoặc loại bỏ pin. Nếu những người chơi golf không thể nhìn thấy lỗ golf từ vị trí bóng của họ, các caddies đứng gần pin cũng cần giữ nó cho một tay và loại bỏ nó sau khi các golfer đánh trúng. Nếu các quả bóng gần lỗ, caddies cũng cần loại bỏ các pin trước khi có cú đánh putt tốt nhất. Và cần phải được thay thế khi tất cả các golfer đã đánh bóng vào lỗ golf.

Bài viết liên quan:

>>>Các golf thủ Quốc tế đến tranh tài tại giải golf BRG Golf Hà Nội Festival 2018

>>>Giải golf Ryder Cup 2018 xem trực tiếp bằng cách nào

0/5 (0 Reviews)
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Tin Tức Cập Nhật

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x