TIN TỨC - DỊCH VỤ

Những cây gậy drivers tốt nhất năm 2017

Dưới đây là những đại diện gậy driver tốt nhất, hot nhất thị trường dụng cụ golf trong năm nay  của những hàng sản xuất nổi tiếng trên thế giới.

1. Taylormade Driver M1 và M2

Với cấu trúc đa vật liệu kết hợp titan và hợp chất cacbon bảy lớp, cây driver này đã hội tụ đầy đủ hiệu xuất của dòng sản phầm “ Unmetal wood” đầu tiên của hãng, hỗ trợ tăng tốc độ cú đánh cho góc phát cao, tạo quỹ đạo ổn định và hạn chế bóng xoáy.

2. Cobra F7 và F7+

Đây là một đại diện trong những cây driver đánh xa và thông mình nhất hãng Cobra, King F7 và F7+ được trang bị thêm thiết bị Cobra Connect vô cùng thông minh mà không hề tăng giá. Cobra cũng đã cải tiến công nghệ E9 Face để loại bỏ những điểm yếu ảnh hưởng tới quỹ đạo bóng. Sản phẩm này có thêm cán 44.45’’ cho người chơi golf muốn tìm sự thống nhất trong cách chơi nhằm kiểm soát bóng tốt hơn.

Cobra-F7-F7+Drivers

3. Titleist 917 D2 và D3

Dòng D2 và D3 mới của hãng Titleist mang phong cách cổ điển muốn tập trung thiết kế vào khả năng điều khiển hướng bóng, lấy cảm hứng từ những Tour đấu. Với khả năng tùy biến quỹ đạo và đường bay của bóng. Titleist D2 và D3 sẽ giúp cho các golfer những cú đánh ổn định từ điểm phát bóng. Cây Driver này cũng tạo ra tốc độ đánh tốt hơn trong những cú đánh lệch tâm giúp giảm thiểu khoảng cách bị mất. Khả năng tùy chỉnh đầu gậy từ công nhệ SureFit ® CG và SureFit ® Hosel đảm bảo sự phù hợp với golf ở mọi trình độ.

Titleist-917-D2-D3-drivers

4. Callaway Great Big Bertha Epic

Có công nghệ đột phá Ultra-light khiến bộ khung gậy trở lên nhẹ nhàng, ổn định, tạo tốc độ nhanh trong những cú đánh trọng tâm. Ngoài ra với tiêu chuẩn GBB Epic, điều chỉnh sự ổn định từ nhiều góc giúp cú đánh chuẩn xác.

Callaway-Great-Big-Bertha-Epic-driver

5. Ping G

 

Với công nghệ Fragon Fly giúp giảm trọng lượng ở đầu gậy giúp Ping di chuyển với CG thấp. Tăng hiểu quả truyền động tại điểm tiếp xúc với bóng. Ping G được thiết kế khí động giảm sức cản của gió khi swing hỗ trợ tốc độ đầu gậy nhanh hơn và ổn định.

Driver-Ping-G

6. Honma Beres S-05 (5star)

Đây là một trong những cây driver  mới và tốt nhất của hãng sản xuất dụng cụ golf nổi tiếng này. Cây driver này là một trong những bước đột phá trong sản xuất của hãng gậy Honma. Thiết kế thông mình, Beres S-05 giúp người chơi tìm kiếm quỹ đạo tốt hơn so với đường bóng đang có của mình : giảm slice, đường bóng thẳng, tốc độ nhanh hơn.

driver-honma-s-05

0/5 (0 Reviews)
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] Xem thêm: Những cây gậy Drivers tốt nhất năm 2017 […]

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Tin Tức Cập Nhật

1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x