TIN TỨC - DỊCH VỤ

Sân thi đấu tại giải Tiền Phong Golf Championship có gì đặc biệt

Hố golf số 19 – Par3 là một trong những hố golf đặc biệt nhất tại giải Kings Course- đây là sân golf diễn ra giải iền Phong Golf Championship lần thứ 2 năm 2018 nhằm gây quỹ hoạt động cho quỹ tài năng trẻ Việt Nam.

Đây là một trng những dự án sân golf đầu tiên mà Chủ tích của Nicklaus Design – Một trong những tập đoàn thiết kế và phát triển sân golf hàng đầu thế giới ký kết trong khuôn khôt hợp đồng hợp tác độc quyền với BRG Group- tập đoàn đầu tư xây dựng vận hành sân golf hàng đầu và cấp tiến nhất tại Việt Nam.

Giải Tiền Phong Golf Championship
Giải Tiền Phong Golf Championship

Tọa lạc giữa khung cảnh thiên nhiên hữu tình, hố số 19-par3 được thiết kế có điểm phát bóng nằm trên đỉnh thác nước cao 28 cm. Khoảng cách giứa điểm phát bóng và green và hồ nước rộng lớn.

Người chơi có hai green để lựa chọn là King green và Queen green với những khoảng cách phù hợp cho những cú swing dài và ngắn khác nhau. Đây được coi như thử thách cuối cùng dành cho các golf thủ khi đã kết thúc 18 hố, bước vào những trận play golf cũng quyết định nếu ngang bằng về số gậy tổng.

Tại giải Tiền Phong Golf Championship, các golfer nào muốn chinh phục thử thách tại những hố golf đặc biệt này cũng sẽ phải mua bóng tham gia. Chỉ cần đánh bóng lên green, golfer cũng sẽ nhận được những phần thưởng từ BTC. Và toàn bộ số tiền bán bóng gòn cũng sẽ dành cho quỹ hoạt động dành cho quỹ tài năng trẻ Việt Nam.

Giải Tiền Phong Golf Championship
Giải Tiền Phong Golf Championship

Có thể bạn chưa biết dọc theo fairway là một trong những cảnh sắc tự nhiên với cây rừng đa dạng cùng hệ thực vật thay đổi màu sắc theo mùa, các green xanh mướt cũng sẽ được cắt tỉa tinh tế cùng bẫy cát tinh xảo và kỳ vọng sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị dành cho các golfer.

Bài viết liên quan:

>>>Giải golf Ryder Cup 2018 xem trực tiếp bằng cách nào

>>>Các golf thủ Quốc tế đến tranh tài tại giải golf BRG Golf Hà Nội Festival 2018

0/5 (0 Reviews)
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Tin Tức Cập Nhật

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x