TIN TỨC - DỊCH VỤ

SCG đưa cặp chị em golf thủ nổi tiếng thế giới tới huấn luyện tại Việt Nam

Tập đoàn SCG một trong những tập đoàn hàng đầu ở khu vực Đông Nam Á. Và bắt đầu phát triển tại Việt Nam từ năm 1992 và đến nay SCG hiện có 22 công ty đang hoạt động kinh doanh tại Việt Nam với tổng giá trị tài sản hơn 673 triệu USD, và hơn 6.500 nhân viên Việt Nam.

Theo tin tức Golffami cập nhật được thì với sứ mệnh hỗ trợ phát triển con người qua  thể thao và nâng cao giá trị sống cho con người Việt Nam, sắp tới đây tập đoàn SCG sẽ đưa 2 chị em golf thủ nổi tiếng thế giới đó là Ariya Jutanugarn (May) và chị gái Moriya Jutanugarn (Mo) tới Việt Nam.

Thành tích của cặp golf thủ nổi tiếng thế giới Ariya Jutanugarn (May) và chị gái Moriya Jutanugarn (Mo).

Vào tháng 6 /2017, Golf thủ Ariya Jutanugarn là golf thủ đông nam á đầu tiên được xếp hang thứ 1 thế giới  bởi hệ thống LPGA vào tháng 6/2017 khi cô mới chỉ 22 tuổi.

Còn chị gái cô Mo hiện đang là ngôi sao đang lên của làng Golf với thành tích khá ấn tượng lại LPGA Tour.

Sắp tới, 2 golf thủ nổi tiếng này sẽ tới Việt Nam vào ngày 1 và 2/12/2017, trong 2 ngày này, trong khuôn khổ buổi: Tập huấn Golf truyền cảm hứng” được tổ chức bởi Sở Văn Hóa & Thể Thao Du thì chị em nhà Jutanugarn sẽ hướng dẫn kỹ thuật cho 20 vận động viên golf tài năng của Việt Nam trong độ tuổi từ 10 tới 16 nhằm tạo nên một thế hệ trẻ tài năng cho Golf Việt Nam.

Được biết 2 chị em golf thủ này được SCG nhận thấy tiềm năng lớn và liên tục hỗ trợ về  tài chính, tinh thần để họ phát triển tài năng. Đến năm 2012 thì tập đoàn này chính thức tài trợ cho họ.

Mục tiêu của SCG là phát triển mạnh hơn nữa mộn thể thao Golf ở ASEAN, định vị ASEAN có Với mục tiêu đó trong sự kiện đặc biệt này, SCG sẽ trao cơ hội cho 5 vận động viên trẻ được gặp gỡ và chơi golf cùng với các siêu sao trong khuôn khổ “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng”.

Xem thêm các tin tức nổi bật khác:

Việt Nam mới bắt đầu chơi golf thì người Nhật đã chơi chán rồi

Giải SMIC Golf Challenge Tournament 2017 có giải thưởng kỷ lục

0/5 (0 Reviews)
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Tin Tức Cập Nhật

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x