TIN TỨC - DỊCH VỤ

Tập putt tại nhà không cần thảm tập golf putting có được không?

Nếu không muốn mình là người “mới tinh” sau 1 thời gian dài không lên sân thì việc luyện tập tại nhà là điều mà golfer nào cũng cần phải thực hiện. Cũng giống như các môn thể thao khác, golfer cũng cần phải cải thiện kỹ năng của mình thông qua việc thường xuyên luyện tập chăm chỉ. Không phải bạn nghĩ rằng mình có 1 người thầy dạy giỏi, 1 bộ thiết bị golf cao cấp và nắm vững lý thuyết là bạn đã chơi giỏi. nếu không luyện tập thường xuyên thì tất cả cũng chỉ như “muối bỏ bể mà thôi”. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể mua đầy đủ bộ dụng cụ hỗ trợ luyện tập tại nhà. Vậy golfer có thể luyện putt tại nhà không cần thảm tập golf putting có được không? Hôm nay Golffami sẽ cùng bạn tìm câu trả lời

Tập putt tại nhà không cần thảm tập golf putting ?

Nếu như không gian trong ngôi nhà bạn không đủ rộng để có thể lắp đặt được các thiết bị tập golf thì bạn cũng có thể tìm mua 1 số chiếc thảm tập putt với diện tích nhỏ để luyện tập kỹ năng gạt bóng. Tuy nhiên, nếu như bạn chưa kịp đặt hàng mà vẫn muốn tập putt thì bạn vẫn có thể tập putt tại nhà không cần thảm tập.

Ý tưởng của cách tập putt không cần thảm lấy từ bowling với cách thực hiện vô cùng đơn giản. Bạn có thể sử dụng tee golf để thay cho các kegel (con ki bằng gỗ), sử dụng bóng golf thay cho bóng bowling và gậy putter để gạt chứ không phải dùng tay giống bowling.

Đầu tiên, hãy đặt tee thăng bằng ở trên nên nhà theo chiều ngược lại ( sử dụng khoảng 10 tee) để mô phỏng kích thước của miệng hố cờ. Bạn có thể chỉ mất 30 giấy để thực hiện công việc này nếu như thực hiện quen. Tuy nhiên, mới đầu thì sẽ mất khá nhiều thời gian để setup cho bài tập này đấy.

Tiếp theo bạn hãy đặt quả bóng cách chỗ đặt tee khoảng 7 feet và gạt như bình thường. Bạn có thể tăng dần khoảng cách để nâng cao độ khó hơn trong quá trình luyện tập. Cố gắng gạt bóng làm đổ tất cả các tee đã được đặt với số lần gạt càng ít càng tốt.

Nếu không có tee thì bạn có thể thay thế bằng 10 cây đinh hoặc 1 vật nhỏ nào đó mà có thể đặt thăng bằng trên mặt đất được. Chúc bạn luyện tập thành công!

 

0/5 (0 Reviews)
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Tin Tức Cập Nhật

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x