TIN TỨC - DỊCH VỤ

Tiger Woods là golfer thứ 4 nhận huân chương tự do của tổng thống Mỹ trong lịch sử

Tiger Woods đã chính thức nhận huân chương tự do của tổng thống Mỹ tại nhà trắng, đây là 1 trong 2 danh hiệu cao quý nhất của nước Mỹ
Sau khi chứng kiến việc Tiger Woods giành danh hiệu Major lần thứ 15 trong sự nghiệp sau chiến thắng tại The Masters 2019, ngài Tổng thống thứ 45 của Mỹ đã dành những lời khen tặng có cánh cho vị golfer này, ông gọi Tiger là “Nhà vô địch vĩ đại”.

Tổng thống mỹ trao huân chương tự do cho Tiger Woods
Tổng thống mỹ trao huân chương tự do cho Tiger Woods

Chiếc huân chương Tự do của Tổng thống thể hiện sự tôn vinh cho những đóng góp đặc biệt trong việc giữ gìn an ninh công cộng, cho lợi ích quốc gia của Hoa Kỳ, hòa bình thế giới hay cho những đóng góp to lớn trong lĩnh vực văn hóa hoặc những nỗ lực đáng kể của một cá nhân hay tập thể. Trong đó, câu chuyện vượt qua khó khăn và thử thách để vươn tới đỉnh cao của Tiger Woods đã trở thành nguồn cảm hứng lớn lao cho người dân nước Mỹ.

Gia đình Tiger Woods chụp ảnh kỷ niệm cùng vợ chồng tổng thống
Gia đình Tiger Woods chụp ảnh kỷ niệm cùng vợ chồng tổng thống

Tổng thống Trump chia sẻ trong buổi lễ trong sự chứng kiến của những người thân yêu của Tiger: “Hôm nay chính là đặc quyền của tôi để trao tặng danh dự dân sự cao nhất của quốc gia chúng ta cho một trong những vận động viên vĩ đại nhất trong lịch sử thể thao, Tiger Woods”

Tiger Woods vinh dự nhận huân chương tự do
Tiger Woods vinh dự nhận huân chương tự do

Tiger Woods là 1 trong 4 golfer được nhận Huân chương Tự do của Tổng thống trong lịch sử nước Mỹ, trước đó cũng có 3 golfer từng nhận được vinh dự này gồm Arnold Palmer năm 2004 và Jack Nicklaus năm 2005 được ngài Tổng thống George Bush trao tặng. Golfer thứ 3 chính là Charlie Sifford được Tổng thống Barack Obama trao tặng vào mùa giải năm 2014.

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Tin Tức Cập Nhật

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x