TIN TỨC - DỊCH VỤ

Ưu điểm nổi bật của thảm tập golf trong nhà

Thảm tập golf trong nhà là vật dụng rất cần thiết nếu bạn là người vô cùng yêu thích bộ môn thể thao golf? Bạn rất yêu thích nhưng không có đủ điều kiện về tài chính và thời gian để đến sân tập golf, hay đơn giản là nơi bạn sống không tiện đường đi đến sân tập?

Bạn không muốn bỏ lỡ niềm đam mê của mình, bạn muốn trở thành golfer chuyên nghiệp? Nếu vậy, hãy lựa chọn giải pháp tập golf ở nhà và một không thể thiếu để tập golf ở nhà đấy là thảm tập golf trong nhà. 

Thảm tập golf putting - Golffami
                                       Thảm tập golf putting – Golffami

Hơn nữa, hiện nay tập golf trong nhà hiện đang là một trào lưu rất nổi dùng để giải trí. Nhưng để có những giây phút tập golf tại nhà thoải mái và chuyên nghiệp như tại sân tập thì bạn cần chuẩn bị những dụng cụ cần thiết.Trong các vật dụng đó không thể không kể đến thảm tập golf trong nhà.

Đặc tính và ưu điểm chung của thảm tập golf trong nhà

Đây là sản phẩm vô cùng quan trọng bởi nó mang lại rất nhiều tiện ích cho bạn khi bạn không muốn đến sân tập vì nhiều nguyên nhân như nhà xa, đường khó đi hay đơn giản bạn thích không gian ở nhà hơn,….

Thảm tập golf trong nhà được ví như một vũ khí lợi hại của golfer không kém gậy golf. Loại thảm tập này rất dễ tìm kiếm trên thị trường. Sản phẩm này hiện được rất nhiều người ưa chuộng về tính năng cũng như tiện ích nó đem lại. Thảm rất dễ di chuyển nhiều vị trí, dễ vệ sinh và có giá cả cũng khá phải chăng nên bạn sẽ không cần phải lo lắng bất cứ điều gì.

Tuy nhiên với thảm golf này, bạn sẽ bị thu hẹp diện tích chơi golf, sẽ không có quá nhiều không gian để di chuyển nhưng lại rất phù hợp với những người ngại di chuyển khi tập golf trong nhà.

Thảm tập golf Putting

Bộ tập putting gỗ đẹp
                                                        Bộ tập putting gỗ đẹp

Thảm tập golf có hai loại đó là thảm tập golf Putting và thảm tập golf Swing. Những chiếc thảm tập golf  được thiết kế di động rất tiện lợi khiến bạn có thể dùng để tập gạt bóng trong nhà. Những cú Putting cần phải có độ chính xác tuyệt đối mà các golfer lại ít có cơ hội được luyện tập.

Chính vì thế thảm tập golf Putting sẽ  giúp bạn luyện tập để có cú đánh bóng quyết định sao cho hoàn hảo nhất.Chiều dài của thảm tập golf Putting thường là 2.5 m, có thể gấp gọn gàng, mang đi nhiều nơi một cách dễ dàng. Với thiết kế đa dạng giúp bạn có cảm giác được đánh Putting như ở ngoài trời và có nhiều sự lựa chọn. Bề mặt thảm tập golf Putting là cỏ nhân tạo cao cấp, đế được làm bằng nhựa.

Xem thêm một số mẫu thảm golf putter tại đây: https://golffami.vn/putting-golf/

Thảm tập golf Swing

Thảm tập golf 1.3 m của Golffami

Thảm tập golf trong nhà 1.5 x 1.5 m - Golffami
                              Thảm tập golf trong nhà 1.5 x 1.5 m – Golffami

Thảm tập golf Swing dành không gian tập lớn hơn bởi vì Swing là cú đánh khá khó trong
golf, vì thế mà hầu hết các sân tập số lượng người tập swing luôn là đông nhất.
Để đạt được hiệu quả cao trong các cú Swing của mình, các golfer không cần đến
sân tập mà có thể tự tập tại nhà với một tấm thảm tập golf Swing . Thảm tập
golf Swing sẽ giúp bạn cải thiện cú đánh Swing, giúp cho cú đánh của bạn tốc độ
hơn, nhuần nhuyễn và hiệu quả hơn – thảm tập golf trong nhà

Một số thảm tập golf swing tại đây: https://golffami.vn/tham-golf/

0/5 (0 Reviews)
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Tin Tức Cập Nhật

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x