TIN TỨC - DỊCH VỤ

Việt Nam – Điểm đến hấp dẫn mới của các golf thủ thế giới

Được biết tạp chí Golf Magazine (Mỹ) cũng vừa đăng tải bài viết với tiêu đề “Xin chào Việt Nam! Tới thăm điểm đến hứa hẹn mới của các golf thủ thế giới”.

Đây là tờ tạp chí chuyên dành cho những người chơi golf và những ai yêu thích bộ môn thể thao này, mới đây, tờ tạp chí đã có một bài phân tích khá thú vị về tiềm năng khiến Việt Nam trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn hàng đầu dành cho các tay golf quốc tế. Bài viết tiêu đề: “Xin chào Việt Nam! Tới thăm điểm đến hứa hẹn mới của các golf thủ thế giới”.

Điểm đến hấp dẫn mới của các golf thủ thế giới
Điểm đến hấp dẫn mới của các golf thủ thế giới

Cũng theo tác giả của bài viết – Josh Sens – đã có những trải nghiệm thú vị khi tới thăm Việt Nam và trực tiếp tới thăm một số sân golf đẹp nằm trên dải đất hình chữ S. Josh Sens cũng đã kể lại cuộc hành trình thực tế của mình và đưa ra những nhận xét về tiềm năng của Việt Nam trong việc trở thành điểm đến tham quan, du lịch cùng kết hợp chơi golf dành cho những tay golf quốc tế.

Trong vòng một thập kỷ trở lại đây, golf dần trở thành môn thể thao mới được giới thượng lưu tại nhiều quốc gia Châu Á biết đến và yêu thích, như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc…Những Việt Nam có một thế mạnh nổi trội hơn hẳn, đó chính là đường bờ biển kéo dài đưa lại những cảnh vật ngoạn mục.

Chính yếu tố cảnh quan đẹp đẽ sẽ là ưu thế mạnh của các sân golf tại Việt Nam so với các quốc gia khác. Đó là chưa kể có nhiều vùng sở hữu sân golf còn có khí hậu dễ chịu quanh năm, đây tiếp tục là một ưu thế lớn.

Điểm đến hấp dẫn mới của các golf thủ thế giới
Điểm đến hấp dẫn mới của các golf thủ thế giới

Với những chuyến du ngoạn quanh các sân golf, tác giả bài viết trên golf Magazine đưa đến kết luận rằng golf có thể vẫn còn là bộ môn thể thao xa lạ với nhiều người dân Việt Nam, những với những ưu thế về cảnh quan, khí hậu, chẳng mấy chốc những sân golf ở Việt Nam sẽ trở nên nổi tiếng và quen thuộc đối với các tay golf quốc tế.

Khi ấy, những sân golf tuyệt đẹp sẽ trở thành một trong những lý do dẫn tiếp theo khiến du khách quốc tế phải tìm tới Việt Nam.

Bài viết liên quan:

>>>Giải golf cùng với việc gắn kết yêu thương kết thúc thành công

>>>Lợi ích về sức khỏe khi bạn chơi golf giống tổng thống Trump

0/5 (0 Reviews)
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Tin Tức Cập Nhật

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x