TIN TỨC - DỊCH VỤ

10 tỷ tiền thưởng tại giải golf có hoa hậu Tiểu Vy đại diện

Hoa hậu Trần Tiểu Vy là một trong những gương mặt đại diện cho giải golf báo Tiền Phong – Đây là một trong những giải đấu với giải thưởng chính có giá trị lớn cùng nhiều giải thưởng phụ đặc biệt khác.

Sắp tới, báo Tiền Phong nhân dịp kỷ niệm 65 năm thành lập sẽ tổ chức giải golf mang tên Tiền Phong Golf Championship. Giải đấu quy tụ 144 tay golf thi đấu vào ngày duy nhất 3/11 với tổng giá trị giải thường lên đến 10 tỷ đồng.

Giải golf có hoa hậu Tiểu Vy đại diện
Giải golf có hoa hậu Tiểu Vy đại diện

Bên cạnh đó, các giải thưởng còn phụ thuộc cho các kỹ thuật khó như Nearest to the Pin, Longest Drive, Nearest to the Line, Eagle & Albatross. Đặc biệt, với một chiếc ô tô cũng sẽ là một trong những phần thưởng đạt được giải Hole in One.

Năm nay, giải golf có sự hiện diện của người đẹp Trần Tiểu Vy, Hoa hậu Việt Nam cho biết cô cũng vinh dự khi có mặt tại giải. Đây là sự kiện có ý nghĩa nhân văn sâu sắc khi gây quỹ cho các hoạt động hỗ trợ của Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam. Bản thân Tiểu Vy cũng tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện và luôn mong muốn đóng góp chút công sức nhỏ bé cho xã hội.

Một trong những mục tiêu mà giải nhắm đến là sự phát triển của những tài năng thể thao trẻ, và thu hút tài chính ổn định cho các hoạt động của Quỹ hỗ trợ Tài Năng trẻ Việt Nam.

Chính từ những nguồn thu như vậy, từ đầu năm đến nay, quỹ cũng đã tiến hành trao thường cho U23 Việt Nam, tặng thưởng đội rowing nữ Việt Nam xuất sắc giành HCV tại ASIAD 2018.

Bài viết liên quan:

>>>Các golf thủ Quốc tế đến tranh tài tại giải golf BRG Golf Hà Nội Festival 2018

>>>Sân thi đấu tại giải Tiền Phong Golf Championship có gì đặc biệt

0/5 (0 Reviews)
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Tin Tức Cập Nhật

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x