Bảng số hiệu inox

Thông số kỹ thuật

Chất liệu: inox 304

Chữ và con số: giấy decal cao cấp

Kích thước tùy chỉnh

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Share on whatsapp

Mô tả

1. Giới thiệu sản phẩm

Bảng số hiệu là sản phẩm hiếm thấy ở các cửa hàng nhỏ lẻ, hầu hết là chỉ có các đơn vị hay nhà thầu lớn thì tự sản xuất và đưa ra thị trường. Tự hào là đơn vị hàng đầu toàn quốc, Golffami luôn cung cấp đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Bảng số hiệu hiện đang là sản phẩm được chúng tôi đẩy mạnh sản xuất cũng như nghiên cứu, thiết kế ra những mẫu mã khác nhau, sẽ đem lại cho quý khách hàng một sản phẩm chất lượng nhất.

2. Thông tin sản phẩm

Bảng số hiệu được làm bằng vật liệu inox cao cấp, thường được sử dụng nhiều trong các sân tập golf, cả trong nhà lẫn ngoài trời. Ý nghĩa của bảng số hiệu là dùng để thông báo khoảng cách của golfer từ điểm xuất phát của trái banh cho đến đích là lỗ golf. Bề mặt của bảng số hiệu hay bảng báo hiệu được làm bằng xốp, tùy vào khoảng cách của sân tập golf mà chúng tôi sẽ thiết kế những bảng báo hiệu khoảng cách khác nhau.

Bảng số hiệu inox cao cấp
Hình ảnh: Bảng số hiệu inox cao cấp

Ưu điểm của sản phẩm này là có thể chuyển dộng qua lại khi trái bóng đập vào. Tùy vào chủ đầu tư đưa ra yêu cầu về kích thước chúng tôi sẽ tùy chỉnh sao cho phù hợp. Để nhận được tư vấn và báo giá chi tiết về bảng số hiệu, bạn hãy liên hệ theo hotline 0437970279 – 0944 891 896, nhanh tay liên hệ để nhận được nhiều ưu đãi khi mua hàng.

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bảng số hiệu inox”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.