Bóng golf nổi

Thông số kỹ thuật

Chất liệu: syrlin đặc biệt với 2 lớp riêng biệt và lõi đặc

Đặc tính: 100% đều nổi trên mặt nước.

Đường kính: 42,6 mm

Màu sắc: Màu vàng/ màu trắng

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Share on whatsapp

Mô tả

1. Giới thiệu sản phẩm

Bóng golf nổi là loại bóng chuyên dụng được sử dụng nhiều ở các sân tập golf nhưng có điểm khác biệt. Bóng gôn không được sử dụng ở các sân tập thông thường, mà được dùng ở các khu tập hướng ra hồ hoặc biển. Bên cạnh việc thiết kế thi công sân tập golf ở nhiều địa hình, khu vực khác nhau, chúng tôi còn sản xuất thêm loại bóng chuyên dụng này để phục vụ đắc lực cho nhu cầu luyện tập chơi golf của các golfer.

2. Thông tin sản phẩm

Bóng golf nổi đúng như tên của sản phẩm này, là loại bóng gôn dành cho sân tập golf đánh ra hồ (bóng nổi), vì là bóng nổi nên cấu tạo cũng như thiết kế sẽ khác một chút so với bóng golf màu thông thường. Đòi hỏi đội ngũ nhân viên sản xuất phải thực sự lưu ý trong quy trình làm ra một trái banh gôn có thể nổi trên mặt hồ.

Bóng golf nổi đẹp
 Hình ảnh: Bóng golf nổi đẹp

Ưu điểm của sản phẩm tại Golffami là được làm từ chất liệu syrlin đặc biệt, được bảo vệ bởi 2 lớp riêng biệt, kết hợp với lõi đặc. Đặc điểm cấu tạo này giúp cho bóng gôn nổi rất khỏe và bền trong môi trường nước. Vì thế mà các golfer có thể thoải mái sử dụng trái bóng golf để chơi golf, thực hiện những cú đánh thuần thục mà không lo bóng bị hỏng hay chất lượng bóng không tốt.

Xem thêm:

+ Các thiết bị golf cao cấp khác tại Golffami

+ In bóng golf

Các sản phẩm bóng golf nổi tại Golffami đều mới 100% được chính chúng tôi sản xuất, đạt tiêu chuẩn về quốc tế và ngành golf về chất lượng sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi cũng nhận thanh lý bóng golf cũ và bán bóng golf mới 99% nên bạn có thể thoải mái lựa chọn. Sản phẩm có 2 màu sắc chính là màu trắng và màu vàng, tùy vào nhu cầu của khách hàng mà có thể yêu cầu thêm những màu sắc khác nhau. Bạn có thể sử dụng bóng golf nổi vừa để luyện tập cá nhân, vừa có thể cho thuê hoặc làm quà tặng đều được.

Để được biết giá bóng golf nổi, bạn vui lòng liên hệ theo hotline 0243 797 0279 – 0944 891 896 để được Golffami tư vấn. Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển và giao hàng toàn quốc cho quý khách, hãy nhanh tay đặt hàng ngay để nhận được nhiều khuyến mãi nhé.

 

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bóng golf nổi”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.