Chipping net GOMICH1

Thông số kỹ thuật Chippng Net

Chiều Cao: 0.35m,

Đường kính miệng: 0,40m

Đường kính đáy lớn : 0,50m

Trọng lượng: 2kg

Chất liệu : khung inox 304 cao cấp chắn

Lưới golf bao quanh đẹp: chất liệu lưới : polieste

Màu sắc: Đỏ/ trắng/ xanh da trời /tím/ xanh dương

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Share on whatsapp

Mô tả

1. Giới thiệu về sản phẩm Chipping net GOMICH1

Chipping net nghe tên có vẻ lạ lẫm nếu không phải là golfer chuyên nghiệp, hay không tìm hiểu kỹ thì bạn sẽ không biết sản phẩm này là gì. Đây là thiết bị thường được sử dụng trong các sân tập golf, dành cho những golfer luyện tập cú đánh Chipping.

2. Thông tin sản phẩm

Trước khi nói về Chipping net, Golffami sẽ giúp bạn hiểu qua một chút về cú đánh Chipping. Trong môn thể thao Golf, chipping là cú đánh khá quan trọng, nên rất nhiều Golfer luyện tập kỹ lưỡng nhiều lần cho đến khi thành thạo. Khoảng cách của cú đánh Chipping là vào khoảng 90 yards, có rất nhiều chướng ngại vật đi kèm nên người chơi phải có một trình độ nhất định mới thực hiện được cú đánh này.

Chipping là cú đánh golf gần Green, người chơi sẽ đánh sao cho cú đánh khiến trái bóng golf bay bổng lên, có điểm rơi gần lỗ golf. Chipping là cú đánh golf quan trọng, trong 1 vòng sẽ có tối thiểu là 10 cú đánh chip, nếu chip ôm cờ golf thì chỉ cần thêm từ 1 đến 2 Putt là bóng sẽ vào được lỗ golf. Dụng cụ tập đánh chip gọi là Chipping Net.

Chipping net

Chipping net được làm từ khung inox 304 cao cấp, nhẹ gọn, dễ dàng thuận tiện cho việc di chuyển, mang theo bên người. Bên trong có một lớp lưới golf hdpe cao cấp, có chức năng chống thấm nước, chống chịu được với thời tiết ở các sân tập golf.

Tùy vào yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ sản xuất theo kích thước và chất liệu mà bạn mong muốn.

Sở hữu chipping net inox sẽ giúp phục vụ bạn tốt hơn khi luyện tập những cú đánh chip. Để được tư vấn và báo giá chi tiết, bạn hãy liên hệ theo hotline 0437970279 – 0944 891 896 để nhận được nhiều ưu đãi.

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chipping net GOMICH1”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.