Cỏ trang trí Gomic8-LG20

Thông số kỹ thuật Cỏ trang trí Gomic8-LG20

Màu sắc cỏ: các sợi cỏ có màu xanh đậm kết hợp xanh non

Chiều cao sợi cỏ: 20 mm

Khoảng cách hàng cỏ: ⅜ inch

Số mũi khâu/m: 160

Chỉ số Dtex của cỏ: 12000

Chất liệu cỏ: Nhựa PE + PP siêu bền

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Share on whatsapp

Mô tả

Cỏ trang trí Gomic8-LG20 được ứng dụng rất nhiều trong việc giúp bạn có thể sẽ trang trí quán cafe trong nhà ngoài trời, trang trí cửa hàng, showroom bán hàng. Tuy nhiên khi cỏ trang trí trong nhà nó sẽ bền hơn so với cỏ trang trí ngoài trời.

Cỏ trang trí Gomic8-LG20
Cỏ trang trí Gomic8-LG20

Đặc điểm Cỏ trang trí Gomic8-LG20

Với màu sắc của cỏ có màu xanh đậm kết hợp với màu xanh non, cùng chiều cao sợi cỏ 20mm, có khoảng cách các hàng cỏ ⅜ inch. Số mũi khâu/m: 160 cùng mật độ mũi trên/m2 là: 16800 mũi/m2. Cùng với chất liệu cỏ được làm từ nhựa PE + PP siêu bền.

Cỏ trang trí dán tường không có sự khác biệt nhiều về màu xanh và gân lá cũng đều giống so với cỏ tự nhiên được sử dụng để làm vách ngăn, làm backgroud đang là một trong những xu hướng quảng cáo và trang trí nội ngoại thất và có được cùng với những xu hướng trong thời gian.

Cỏ trang trí Gomic8-LG20
Cỏ trang trí Gomic8-LG20

Với những ưu điểm nổi bật của thảm cỏ nhựa trang trí tường giá rẻ tại Hà Nội. Chúng ta cần phải kể đến đó là giúp bạn dễ dàng thi công lắp đặt phù hợp với mọi vị trí khác nhau như tường, các vách ngăn, biển quảng cáo,ban công, cầu thang hành lang.

Việc lựa chọn cỏ trang trí dán tường cũng sẽ phụ thuộc vào sở thích của từng khách hàng sao cho phù hợp với không gian mà mình muốn trang trí.

Cỏ trang trí cũng sẽ khắc phục được rất nhiều nhược điểm của các loại cỏ tự nhiên, đặc biệt với những tấm cỏ dán tường người dùng không cần cắt tỉa, chăm bón hay thực hiện công tác dọn cỏ.

Cỏ trang trí Gomic8-LG20
Cỏ trang trí Gomic8-LG20

Golffami từ lâu đã được biết đến là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị sân tập golf, thiết kế thi công các green mini, chuyên trang trí cỏ dán tường, cỏ nhân tạo đa dạng về mẫu mã. Nếu bạn có nhu cầu về các loại cỏ trang trí dán tường bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được những thông tin tư vấn tốt nhất!

Bài viết liên quan:

>>>Cỏ trang trí Gomic 81

>>>Cỏ trang trí Gomic8-U30

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cỏ trang trí Gomic8-LG20”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.