Cỏ trang trí Gomic8-LU3012

Thông số kỹ thuật cỏ trang trí Gomic8-LU3012

Màu sắc cỏ: các sợi cỏ có màu xanh đậm kết hợp xanh non

Chiều cao sợi cỏ: 30 mm

Khoảng cách các hàng cỏ: ⅜ inch

Số sợi/m: 120

Chỉ số Dtex của cỏ: 12000

Chất liệu cỏ: Nhựa PE + PP siêu bền

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Share on whatsapp

Mô tả

Đặc điểm của cỏ trang trí Gomic8-LU3012

Không có nhiều sự khác biệt với cỏ tự nhiên chính vì vậy cỏ trang trí rất thích hợp trong việc trang trí dán tường, trang trí trong nhà, ngoài trời với màu sắc của các sợi cỏ có màu xanh đậm kết hợp với màu xanh non để lại những ấn tượng cho những người có được những trải nghiệm này.

Co trang tri Gomic8-LU3012
Co trang tri Gomic8-LU3012

Với khoảng cách các hàng cỏ ⅜ inch, được làm từ chất liệu nhựa PE + PP siêu bền rất tiện dụng trong việc trang trí. Với đặc tính siêu dai, siêu bền, cỏ nhựa trang trí dán tường có thể dùng làm sản phẩm quảng cáo và trang trí nội ngoại thất giúp cho việc mô phỏng hoàn hảo vẻ đẹp của cỏ tự nhiên với các cấp độ cùng màu sắc kích thước và độ dày khá đa dạng.

Với những thiết kế cỏ nhân tạo trang trí Gomic8-LU3012 có sự thông thoáng lỗ phía dưới nên việc bám chắc chắn vào bề mặt lắp đặt cỏ nhựa bằng phương pháp dán keo có khả năng chịu nhiệt cùng chống nước với những loại cỏ nhựa hay những tấm nhựa dán tường tốt nhất!

Sự ra đời của cỏ trang trí Gomic8-LU3012 đánh dấu một trong những bước phát triển nhảy vọt của các dịch vụ quảng cáo và trang trí nội ngoại thất. Người dùng có thể thỏa sức thể hiện tình yêu thiên nhiên bằng việc sử dụng những tấm cỏ trang trí dán tường làm biển quảng cáo, làm vách ngăn hay cổng chào xanh mướt. Việc sử dụng cỏ nhựa cũng sẽ khắc phục được rất nhiều nhược điểm của cỏ tự nhiên. Đặc biệt với cỏ trang trí dán tường người dùng không cần phải cắt tỉa, phun thuốc hay thực hiện các công tác dọn cỏ vừa phức tạp vừa tiêu tốn nhiều thời gian và công sức.

Một số hình ảnh cỏ trang trí Gomic8-LU3012

Co trang tri Gomic8-LU3012
Co trang tri Gomic8-LU3012
Co trang tri Gomic8-LU3012
Co trang tri Gomic8-LU3012
Co trang tri Gomic8-LU3012
Co trang tri Gomic8-LU3012
Co trang tri Gomic8-LU3012
Co trang tri Gomic8-LU3012

Nếu bạn đang có ý định trang trí cho ngôi nhà, quán caffe, showroom bán hàng…bằng những loại cỏ nhựa trang trí, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được những thông tin tư vấn tốt nhất!

Bạn cỏ thể xem thêm một số các loại cỏ trang trí:

>>>Cỏ trang trí Gomic8-LG40

>>>Cỏ trang trí Gomic8-LG20

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cỏ trang trí Gomic8-LU3012”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.