TIN TỨC - DỊCH VỤ

Giải golf Vì trẻ em Việt Nam

Giải golf từ thiện thường niên Vì trẻ em Việt nam 2018 thu về số tiền quyên góp tài trợ 1.8 tỷ đồng lớn nhất trong suốt 12 mùa giải qua.

Giải golf từ thiện Vì trẻ em Việt Nam lần thứ 12 – Swing for the Kids 2018 do Báo đầu tư cùng phối hợp với tập đoàn Tập đoàn BRG và cùng với ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeAbank) tổ chức cũng đã kết thúc thành công tại sân golf Kings Course và Kings Island (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).

Giải golf Vì trẻ em Việt Nam

Được biết giải năm nay cũng không chỉ xác lập số lượng VĐV tham gia đông đủ kỷ lục (260 người) mà hiện cũng còn số tiền tài trợ lên đến 1.8 tỷ đồng. đây cũng được coi vượt xa những con số mong muốn của ban tổ chức là 1.4 tỷ đồng. Toàn bộ số tiền quyên góp này cũng sẽ dùng để trao học bổng thông qua quỹ học bổng vì trẻ em Việt Nam do Báo đầu tư khởi xướng cùng Quỹ khuyến học Việt Nam.

Đặc biệt, ban tổ chức giải năm nay cũng đã nhận được sự tham gia lần đầu tiên với tư cách là nhà tài trợ Bạc và lời hứa sẽ tiếp tục đồng hành nhiều hơn nữa với giải đấu của ông Bob Parsons – tỷ phú người Mỹ, người sáng lập ra và điều hành hãng dụng cụ golf nổi tiếng Parsons Xtreme Golf.

Được biết ông Võ Hồng Phúc – Hiện là chủ tịch danh dự giải, cũng đã có những chia sẻ: Chúng tôi rất xúc động mỗi khi được tận tay trao tặng các xuất học bổng cho các em học sinh, sinh viên hiếu học vượt khó. Và được đồng hành từng bước và từng bước nhìn thấy sự trưởng thành của các em thực sự là sự may mắn và là niềm tự hào của những người sáng lập.

Với sự ra đời từ năm 2007, hiện giải golf từ thiện thường niên Vì trẻ em Việt Nam do Báo đầu tư khởi xướng đã trở thành một trong những hoạt động thể thao ý nghĩa trở thành một trong những nơi hội tu thân thuộc của những tấm lòng hào hiệp trên khắp cả nước. Mang đến cơ hội đến trường cho các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn.

Trong 11 mùa giải đã qua, có 14.000 học sinh, sinh vên trên mọi miền tổ quốc đã được trao tận tay những xuất học bổng đầy ý nghĩa này.

Xem thêm:

>>>Golffami – Địa chỉ bán bóng golf cũ giá rẻ và uy tín

>>>Hole in one là gì? Những hole in one đặc biệt trên thế giới

0/5 (0 Reviews)
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Tin Tức Cập Nhật

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x