TIN TỨC - DỊCH VỤ

Golffami bảo dưỡng sân tập golf Camela Hải Phòng

Đặc điểm sân tập golf Camela Hải Phòng

Sân tập golf Camela thuộc Camela Hotel & Resort luôn tự hào là một trong những khách sạn 4 sao có môi trường sinh thái đẹp. Vị trí sân tọa lạc phía Nam sông Cấm hiền hòa Camela hotel & Resort được biết nó có một vị trí vô cùng thuận tiện. Trong đó Phía Đông khách sạn cách 3km là Bến Bính và có thể giúp du khách thăm quan Đảo Cát Bà và kì quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long.

Sân tập golf Camela Hải Phòng
Sân tập golf Camela Hải Phòng

Đến với sân tập golf Camela quý khách được hưởng rất nhiều dịch vu tiện ích trên toàn thế giới trong đó có các khu vui chơi giải trí như phòng tập thể hình đa năng, khu Karaoke VIP sân tập Golf, sân Mini Golf. Khu tập Golf có các dịch vụ sân tập trong nhà, sân cỏ Mini đẹp nhất tp Hải Phòng giúp khách có được những khoảng không gian rèn luyện thể thao. Cũng còn có được trong khuôn viên khu biệt thự có hồ sinh thái, hồ câu cá, các khu vườn cây cảnh, cùng với những loại cây lâu năm, cây ăn quả và cả các khu chăm sóc động vật quý hiếm.

Golffami bảo dưỡng sân tập golf Camela Hải Phòng

Golffami tự hào là một trong những đơn vị bảo dưỡng sân tập golf Camela Hải Phòng và chúng tôi rất tự hào phục vụ khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Giúp mang đến cho bạn những công trình đẹp nhất và đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Hải Phòng được biết đến là một trong những thành phố phát triển, chính vì thế chúng tôi tự hào là đơn vị thi công sân tập golf cho biệt thự ở Hải Phòng của khách hàng với thiết kế sân tập tận dụng được khoảng không để thi công.

Ngoài các dịch vụ về sân tập golf chúng tôi còn là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại thảm tập golf, bộ tập golf cùng chi phí với mức giá tốt nhất!

Bài viết liên quan:

>>>Golffami thi công dự án sân flc Vĩnh Thịnh

>>>Golffami thi công lưới golf tại sân tập golf Tuần Châu

0/5 (0 Reviews)
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Tin Tức Cập Nhật

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x