TIN TỨC - DỊCH VỤ

Golffami tham gia triển lãm quốc tế Hà Nội (ICE)

Vietnam Sport Show 2018 là sự kiện quy mô duy nhất dành cho các doanh nghiệp ngành thể thao Việt Nam và quốc tế giao lưu hợp tác kinh doanh, trực tiếp giới thiệu sản phẩm đến khách hàng mục tiêu.

Được biết triển lãm với quy mô hơn 300 gian hàng cùng đồng tham dự là Golffami là nơi quy tụ những sản phẩm thể thao nổi bật cùng công nghệ tiên tiến nhất. Dự kiến triển lãm sẽ thu hút hơn 10.000 khách tham quan vào làm việc, sự kiện Vietnam Sport Show 2018 cũng sẽ là cơ hội tuyệt vời dành cho các doanh nghiệp thể thao tìm hiểu và thâm nhập vào thị trường Việt Nam.

Golffami tham gia triển lãm quốc tế Hà Nội (ICE)
Golffami tham gia triển lãm quốc tế Hà Nội (ICE)

Sư kiện triển lãm quốc tế Hà Nội VIETNAM SPORT SHOW 2018 (ICE) sẽ diễn ra trong 4 ngày, từ ngày 15 đến ngày 18/11/2018 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE) – 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Đây là nơi quy tụ những thương hiệu thể thao hàng đầu trong nước và quốc tế tại các lĩnh vực:

– Thể hình và chăm sóc sức khỏe

– Thể thao ngoài trời và giải trí

– Thời trang thể thao.

– Thiết bị và dụng cụ thể thao.

– Xe đạp và linh kiện phụ kiện.

Triển lãm là nơi cung cấp các trang thiết bị cho thể thao chuyên nghiệp như: Sodex Toseco, Mizuno, Động Lực, Delta,… Golffami,…Sự kiện triển lãm mang nhiều sắc thái của nhiều hoạt động đan xen như giới thiệu sản phẩm mới và tạo hiệu ứng cho các nhãn hàng xây dựng thương hiệu.

Góp mặt trong sự kiện triển lãm Golffami là một trong những đơn vị chuyên về lĩnh vực golf với hạng mục Green golf, golf màn hình,  các sản phẩm thiết bị golf

Với hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực golf, thi công rất nhiều các dự án lớn nhỏ trải dài từ Bắc vào Nam, Golffami nhận được rất nhiều sự tin tưởng đối với khách hàng.

Golffami tham gia triển lãm quốc tế Hà Nội (ICE)
Golffami tham gia triển lãm quốc tế Hà Nội (ICE)

Golffami đem đến triển lãm quốc tế Hà Nội VIETNAM SPORT SHOW 2018:

Các chương trình ưu đãi đặc biệt.

Chăm sóc khách hàng hấp dẫn.

Giới thiệu sản phẩm và tìm kiếm các đối tác lớn trong xây dựng các green golf, phòng tập golf 3d, tìm kiếm đại lý phân phối sản phẩm thiết bị golf.

Nhanh tay đăng ký để nhận được vé mời tham dự triển lãm VIETNAM SPORT SHOW 2018 và nhận được các phần quà hấp dẫn từ Golffami.

Một số sản phẩm trưng bài tại triển lãm:

>>>Thảm golf

>>>Thảm tập golf putting

>>>Bộ khung tập golf

>>>Gậy golf

0/5 (0 Reviews)
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Tin Tức Cập Nhật

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x