TIN TỨC - DỊCH VỤ

Hội nghị Golf Châu Á Thái Bình Dương 2017 tổ chức tại Việt Nam

Hội nghị golf Quốc tế lớn nhất tại khụ vực châu Á: Hội nghị Golf Châu Á Thái Bình Dương 2017 (APGS 2017) sẽ được tổ chức tại Tp. Đà Nẵng.

Xét về mặt uy tín và bề dày lịch sử thì APGS2017 là hội nghị golf quốc tế lớn nhất tại khu vực Châu Á xét về mức độ uy tín và bề dày lịch sử.

APGS lần thứ 11 sẽ diễn ra trong 3 ngày từ ngày 14 -16/11 và nhà tài trợ chính cho hội nghị lần này là tập đoàn BRG Group, tập đoàn kinh tế lớn, đa ngành hàng đầu và cũng là đơn vị đi tiên phong trong việc phát triển môn thể thao quý tộc này tại Việt Nam.

Trong suốt quá trình tổ chức APGS, những ngôi sao lớn nhất của ngành thể thao golf đều đã đồng hành cùng chuỗi sự kiện, một số nhân vật điển hình như: Jack Nicklaus, Gary Player ,Annika Sorenstam, Peter Thomson, Greg Norman… ngoài ra còn danh sách dài những nhân vật khác có ảnh hưởng to lớn đến ngành công nghiệp Golf của khu vực.

Năm 2017, Việt nam trở thành nước chủ nhà của Hội nghị là minh chứng cho  sự đổi thay mạnh mẽ đang diễn ra đối với ngành công nghiệp Golf. Điều này cho thấy việt nam đang là quốc gia đầy năng động trong việc phát triển sân golf mới trong phạm vi quy hoạch của chính phủ, đồng thời cho thấy sự năng động tuyệt vời của quốc gia.

Mấy năm gần đây, Việt nam phát triển mạnh mẽ và đồng bộ hơn về môn thể thao golf, nhiều nhà thiết kế golf nổi tiếng đã tham gia vào các dự án tại Việt Nam, tạo nên các sân golf đẳng cấp quốc tế.

Đánh giá về sự kiện Hội nghị Golf Châu Á Thái Bình Dương  sắp được tổ chức tại Đà Nẵng, chủ tịch Tập đoàn BRG Madame Nga: “Khi nhắc tới nước chủ nhà Việt Nam, các bạn sẽ nhận thấy một nền kinh tế đang phát triển nhanh chóng hòa nhịp cùng xu hướng chung của thế giới. Chúng tôi đang làm việc hăng say trong thời kỳ đất nước đang có những bước phát triển đa dạng, hiện đại và đồng bộ. Trong đó, ngành công nghiệp Golf cũng là một phần để Việt Nam hội nhập và hòa nhập chung với thế giới, qua đây tôi thấy rất vui mừng khi Việt Nam đã được lựa chọn làm nơi đăng cai tổ chức một Hội nghị Golf rất danh giá và tầm cỡ.

Tham gia Hội nghị Golf Châu Á Thái Bình Dương 2017 còn có những diễn giả ưu tú nhất trong ngành golf thế giới , trong đó đáng chú ý là diễn giả chính của sự kiện Bob Parsons, người sáng lập và là động lực không biết mệt mỏi đằng sau sự thành công của hãng golf nổi tiếng PGX (Parsons Xtreme Golf).

Bob Parsons là một tỉ phú lập nghiệp và trở nên giàu có từ rất nhiều lĩnh vực khác nhau, bên cạnh đó ông còn là một nhà hảo tâm, một Mạnh thường quân cống hiến rất nhiều vào các hoạt động từ thiện. Với giá trị tài sản cá nhân hơn 2 tỷ USD, Bob Parsons  dành niềm đam mê của mình cho golf và tự nhận mình giống như một “fan cuồng” của môn thể thao này.

Với tầm cỡ của một hội nghị golf quốc tế dành riêng cho các doanh nghiệp, nội dung của sự kiện sẽ tập trung vào tìm kiếm giải pháp để phát triển mạnh hơn nữa môn thể thao golf trong bối cảnh các nền kinh tế tại Châu Á đang tăng trưởng khỏe mạnh.     

“Golf Châu Á một vài năm trước đã trải qua một thời kỳ khó khăn, nhưng đã nhanh chóng vượt qua tại hầu hết các nước, sự phục hồi và phát triển đã quay lại tại các câu lạc bộ Golf, thậm chí nhiều câu lạc bộ đã ghi nhận kết quả kinh doanh xuất sắc”,ý kiến của ông Mike Sebastian, CEO của Tập đoàn Asia Pacific Golf Group, Chủ tịch APGS 2017 và Nhà xuất bản tạp chí Asian Golf, chia sẻ.

Và ông  cũng cho biết thêm: Để thành công tiếp tục đến với các câu lạc bộ Golf tại Châu Á, đây là thời điểm thuận lợi nhất để cả ngành cùng nhau đặt ra những kế hoạch phát triển và xây dựng một nền móng phát triển vững chắc trong tương lai”.

Xem thêm các tin tức golf đáng chú ý khác:

Giải golf thanh niên lần thứ 2 đã thành công tốt đẹp

Những tổn thất của 2 sân golf ở Scotland của tổng thống Mỹ Donald Trump

 

0/5 (0 Reviews)
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] Hội nghị Golf Châu Á Thái Bình Dương 2017 tổ chức tại Việt Nam […]

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Tin Tức Cập Nhật

1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x