Máy rửa bóng golf Hàn Quốc

Thông số kỹ thuật

Kích thước: 80 x 80 x 150 cm

Trọng lượng 200kg

Vật liệu: thép không gỉ

Mô tả

Nằm trong bộ sưu tập những thiết bị golf phụ đi kèm, máy rửa bóng golf Hàn Quốc là sản phẩm không thể thiếu ở các sân tập golf trong nhà và ngoài trời. Đối với những sân tập golf vừa và nhỏ có thể không cần sử dụng đến thiết bị này, nhưng ở một sân golf lớn chuyên nghiệp thì hầu hết là tự động hóa. Chính vì thế mà đây là sản phẩm được nhiều người yêu thích.

 

Máy rửa bóng golf Hàn Quốc

                            Máy rửa bóng golf Hàn Quốc

Ưu điểm của máy rửa bóng golf Hàn Quốc

– Không giống với các sản phẩm khác, đây là loại máy được thiết kế áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại của Hàn Quốc. Thay vì kiểu dáng to, công nghiệp như các loại máy rửa bóng khác, thì mẫu thiết bị này có tính thẩm mỹ cao, dù trọng lượng vẫn không nhẹ hơn so với loại máy rửa banh golf trước của Golffami.

– Được làm từ nguyên liệu thép chống gỉ, sáng bóng, máy rửa bóng golf Hàn Quốc có tuổi thọ cao hơn, chất lượng sản phẩm được đảm bảo lâu dài.

Ngoài sản phẩm máy rửa banh, Golffami còn sản xuất rất nhiều loại thiết bị phục vụ chơi golf khác như: đèn sân golf, chipping net, bảng số hiệu. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị thi công các dịch vụ về sân tập golf, hãy đến với công ty Trường Phú Thuận. Chúng tôi đang cung cấp các gói dịch vụ sau đây:

Thi công sân tập golf

– Bảo dưỡng sân tập golf

Thi công phòng tập golf 3D

– Các loại thiết bị golf cao cấp.

Để sở hữu được sản phẩm máy rửa bóng golf Hàn Quốc cao cấp, hãy nhanh tay liên hệ với Golffami để nhận được những ưu đãi tốt nhất:

Hotline: 0437970279 – 0944 891 896

Comment facebook