TIN TỨC - DỊCH VỤ

Nguyễn Hoàng Anh giành chiến thắng giải golf ra mắt CLB Golf G78 miền Nam

Tuy mới ra đời từ tháng 9/2018 vàtrải qua 7 tháng hoạt động nhưngCLB Golf G78 đã quy tụ được gần 200 thành viên cùng sinh năm Mậu Ngọ trên cả 3 miền Bắc Trung Nam. Với sự lớn mạnh về số lượng và tinh thần nhiệt huyết của các thành viên trong hoạt động xây dựng phong trào golf, CLB này ngày càng thu hút được đông đảo các hội viên tham gia. Chính vì thế, sự ra đời của CLB Golf G78 miền Nam cũng chính là một cột mốc đánh dấu sự lớn mạnh của CLB Golf G78 trên toàn quốc.

Best Net Nguyễn Hoàng Anh
Best Net Nguyễn Hoàng Anh

Ngoài ra, CLB Golf G78 miền Nam ra đời với mong muốn mang lại một sân chơi bổ ích để các golfer cùng trang lứa, yêu thích bộ môn thể thao golf tại miền Nam thường xuyên có cơ hội tụ hội, giao lưu, chia sẻ với nhau niềm đam mê và xa hơn đó là có thể hợp tác trong công việc, cùng chung tay trong các hoạt động tạo giá trị gia tăng thêm hội viên cũng như cho cộng đồng.
Trong giải đấu ra mắt CLB, trên tinh thần thi đấu chuyên nghiệp, cởi mở và ham học hỏi, tât cả các thành viên của CLB đã cống hiến cho người xem những đường bóng đỉnh cao và rượt đuổi vô cùng kịch tính qua từng hố mặc dù thời tiết không ủng hộ. Sau khi kết thúc giải đấu, Nguyễn Hoàng Anh vinh dự giành giải Best Net với điểm Net 71, giải Nhất bảng A, B lần lượt thuộc về các golfer Nguyễn Tiến Trung với điểm Net 72 và Lã Lữu Luyến với điểm Net 74

2 giải nhất CLB golf G78 miền Nam
2 giải nhất CLB golf G78 miền Nam

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Tin Tức Cập Nhật

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x