TIN TỨC - DỊCH VỤ

Những điều cần thiết thay đổi để phái đẹp đến với golf nhiều hơn

Được biết thực tế, không có nhiều phụ nữ đến với môn thể thao golf, bởi phần nhiều đều có định kiến là do lịch sử môn thể thao này vốn gắn liền với phái mạnh, nhưng đã đến lúc chúng ta cần có những thay đổi về định kiến này. Dưới dây là những điều mà các sân golf nên làm để thu hút phái nữ đến với môn thể thao này nhiều hơn.

Điều cần thiết thay đổi để phái đẹp đến với golf nhiều hơn

Trang phục tâm golf không nên bó buộc vào quần dài hay quần sooc dài đến đầu gối.

Hiện nay được biết đến có một số ràng bộc gây khó chịu cho phụ nữ khi ra sân, như có thể vừa phải mặc quần dài đến đầu gối, hay quần váy linh động. Liệu bạn có tìm được một chiếc quần đến đầu gối khó thế nào không. Hay để trông thật xinh khi mặc quần dài bạn gần như không thể tìm được những chiếc quần như thế.

Điều cần thiết thay đổi để phái đẹp đến với golf
Điều cần thiết thay đổi để phái đẹp đến với golf

Các shop quần áo chuyên dụng nên đa dạng hơn.

Không phải là các đồ màu hồng hay các họa tiết da báo, nhưng có lẽ đó không phải là trang phục mà tất cả phụ nữ đều muốn mặc. Shop chuyên dụng có nhiều sự lựa chọn trang phục dành cho phụ nữ là điều tốt và chứng tỏ phái yếu đang thực sự trở thành một phần của bộ môn này.

Khu vực phát bóng (tee box) cần có khoảng cách rõ ràng dành cho phụ nữ.

Nếu bạn là người chơi Nam Hoặc Nữ đứng ở cùng điểm phát bóng, bạn có thể thấy được khoảng cách tee trong đó sẽ nhỏ hơn một chút. Cũng có lúc chúng có vị trí không đẹp như những tee phía sau và cũng có lúc không nhắm tới các fairway. Bạn cần giữ các tee ở trạng thái tốt có thể lôi kéo nhiều người chơi hơn.

Phòng cất đồ có khóa cẩn thận.

Một điều hấp dẫn phái nữ tới sân golf chính là phòng cất đồ có đủ thứ từ những đồ ăn vặt, các loại kem chống nắng và rất nhiều các thứ nhỏ nhắn khác.

Cần có một khoảng cách hố hợp lý.

Khoảng cách giữa các hố rất quan trọng, thông thường thể lực của nam và nữ cũng khác nhau, nên cũng cần có được việc bố trí khoảng cách giữa các hố phú hợp hơn và nó là một điểm để nhiều phụ nữ có thể tham gia vào môn thể thao này.

Điều cần thiết thay đổi để phái đẹp đến với golf
Điều cần thiết thay đổi để phái đẹp đến với golf

Khoảng cách hợp lý cho hố par 3.

Par 3 dài là một trong những điểm khó đối với người phát bóng ngắn hơn. Việc bạn tìm một địa điểm để có được tee phù hợp mà vẫn giữ được par 3 cho phụ nữ sẽ cho thấy sự quan tâm của các sân golf với người chơi ở mọi chiều cao.

Có phòng tắm trên sân golf.

một sân golf cũng cần có phòng tắm cũng là điều mà các phá nữ cần chú ý và đánh giá cao. Cùng với số lượng nữ giới đến lớp golf ngày càng tăng, chúng ta cần đảm bảo về môi trường tại các sân và thể hiện rõ ràng là các phái nữ được chào đón. Việc đầu tư về thời gian, suy nghĩ về tiền bạc để có thể biến một sân golf thành nơi phụ nữ được coi trong cũng sẽ khiến môn thể thao này hấp dẫn hơn với họ và cải thiện những trải nghiệm của những người chơi khác.

Bài viết liên quan:

>>>Golffami thi công sân tập golf mini trên sân thượng tại Huế

>>>Giải cơn khát vô địch ở giải Bridgestone Invitational của Woods

0/5 (0 Reviews)
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Tin Tức Cập Nhật

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x