TIN TỨC - DỊCH VỤ

Sân tập golf Hòa Phát

Sân tập golf Hòa Phát nằm trong tổ hợp khu sinh thái Hòa Phát tại vị trí chân cầu Vĩnh Tuy, Minh Khai Hai Bà Trưng, Hà Nội. Nơi đây được hình thành và phát triển rất lớn của khu sinh thái. Trong cụm công trình này gồm 1 sân tập golf nhỏ cùng với đầy đủ các hạng mục như sân tập golf, khu phát bóng có mái che, và đặc biệt khu vực này cũng có rất nhiều nhà kiên cố lớn nhỏ cùng với hồ cá cây cảnh kết hợp với bể bơi xung quanh.

Đơn vị thi công lưới sân tập golf Hòa Phát

Góp phần vào sự thành công của dự án Golffami là một trong những nhà thầu phụ đảm nhận vai trò thi công lưới sân tập golf Hòa Phát.

Sân tập golf Hòa Phát
Sân tập golf Hòa Phát

Golffami với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế thi công sân tập golf, lưới sân tập golf, thi công sân tập golf mini. Bởi chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và cùng với năng lực trong từng giai đoạn khá nhau của một quy trình làm việc:

Trước tiên để thực hiện dự án một cách tốt nhất thì Golffami gặp gỡ khách hàng và thu thập ý kiến về mô hình cũng như ý tưởng về thiết kế thi công sân tập golf, thi công lưới sân tập golf, golf tầng thượng, văn phòng hay các mini golf tiểu cảnh sân vườn.

Khảo sát hiện tượng khu vực dành cho thiết kế sân tập golf, sân golf:

– Gặp gỡ khách hàng, thu thập các ý kiến về mô hính cũng như ý tưởng về thiết kế thi công sân tập golf, thi công sân golf mini, tầng thượng, golf văn phòng hay các sân golf mini tiểu cảnh sân vườn.

– Khảo sát các hiện trạng khu vực dành cho thiết kế sơ phác, sau đó đến bản vẽ tổng thể chi tiết cho toàn bộ dự án theo từng giai đoạn.

– Hoàn thiện toàn bộ và bàn giao các dự án cũng như thực hiện và bảo dưỡng bảo trì.

Cùng với một quy trình làm việc như trên, hiện nay chúng tôi cũng đã tạo được niềm tin nơi khách hàng cũng như đảm bảo chất lượng về dịch vụ của dự án.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế thi công dự án sân tập golf, sân golf hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều thông tin tư vấn tốt nhất!

Bài viết liên quan:

>>>Golffami thi công lưới golf tại sân tập golf Mỹ Đình Pearl

>>>Golffami bảo dưỡng lưới sân tập golf Viettime

0/5 (0 Reviews)
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Tin Tức Cập Nhật

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x