Vách ngăn sân tập golf sắt có gương GOMIVG04

Thông số kỹ thuật:

Chất liệu: Khung sắt cao cấp

Kích thước: Dài 1.5m, rộng 15cm, chiều cao 61.5cm

Khối lượng: 7.2kg

Quy cách: Vách ngăn sân tập Golf có gương

Nhận in logo theo yêu cầu của nhà đầu tư.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Share on whatsapp

Mô tả

1. Giới thiệu về sản phẩm

Vách ngăn sân tập golf sắt có gương hay tấm phân line kết hợp gương cầu là sản phẩm không thể thiếu ở các sân tập golf trong nhà và ngoài trời, tùy vào quy mô của sân tập golf mà chủ đầu tư muốn, nhà thầu sẽ tư vấn cho quý khách hàng về số line trên sân golf và gương cầu ở trên sân tập.

2. Thông tin về sản phẩm

Vách ngăn sân tập Golf sắt có gương là sản phẩm đa dạng về kích thước, cũng như hình dáng mẫu thiết kế khác nhau. Khác với vách ngăn sân tập golf gỗ thì vách ngăn sắt hay tấm phân line bằng sắt được thiết kế sang trọng, tính thẩm mỹ cao hơn. Với chất liệu khung sắt cao cấp, khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt sản phẩm đã trở thành một thiết bị golf không thể thiếu.

Vách ngăn được làm từ khung sắt bên ngoài và tấm lưới bên trong, hiện nay thì để tốt nhất cho các thiết bị golf, thì quý khách hàng nên chọn sản phẩm lưới HDPE màu xanh da trời, hoặc lưới HDPE màu cam để sử dụng làm lưới golf. Vì hiện tại đây là sản phẩm lưới tốt nhất tại Golffami đã được kiểm định chất lượng, có độ bền và tuổi thọ cao, đặc biệt không thấm nước.

Vách ngân sân tập golf sắt có gương
Hình ảnh: Vách ngân sân tập golf sắt có gương đẹp cao cấp

Ở mỗi vách ngăn inox sẽ có đánh thêm số tiện cho khu vực phân chia khoảng cách giữa các line golf.

Điểm đáng chú ý ở thiết bị này đó chính là được thiết kế thêm tấm gương cầu ở vách ngăn sắt, vì thế mà thiết bị này được gọi là vách ngăn sân tập golf sắt có gương hay tấm phân line golf có gương cầu. Tác dụng của chiếc gương cầu này là giúp cho các golfer chuyên nghiệp, hay người mới chơi golf có thể chỉnh sửa lại tư thế của mình khi chuẩn bị thực hiện những cú đánh tuyệt đẹp.

Cuối cùng tùy vào diện tích của khu vực thiết kế sân tập golf, số lượng người chơi golf trên một sân tập, mà nhà thầu sẽ tư vấn cho chủ đầu tư về kích thước của vách ngăn sắt, khoảng cách giữa các line sao cho phù hợp.

Để được tư vấn và báo giá tốt nhất về sản phẩm vách ngăn sân tập golf sắt có gương, các bạn hãy liên hệ theo hotline 0437970279 – 0944 891 896 để nhận được nhiều khuyến mãi đi kèm nhé.

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vách ngăn sân tập golf sắt có gương GOMIVG04”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.