Vách ngăn sân tập golf sắt không gương GOMIVG03

Thông số kỹ thuật: 

Chất liệu: Sắt

Kích thước: Dài 1.5m, rộng 25cm, chiều cao 74cm.

Khối lượng: 7.2kg

Quy cách: Vách ngăn sân tập Golf không gương

Nhận in logo theo yêu cầu của nhà đầu tư.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Share on whatsapp

Mô tả

1. Giới thiệu về sản phẩm

Vách ngăn sân tập golf sắt không gương là loại sản phẩm được ưa chuộng thứ hai sau loại vách ngăn inox có gương, đây cũng là sản phẩm được sử dụng chủ yếu ở các sân tập golf. Tùy vào nhu cầu của chủ đầu tư mà Golffami sẽ tư vấn cho quý khách về kích thước, cũng như khoảng cách giữa các line golf với nhau.

2. Thông tin về sản phẩm

Vách ngăn sân tập golf sắt không gương cũng được sản xuất đa dạng về mẫu mã và kích thước. Khác với vách ngăn sân tập golf gỗ thì sản phẩm này được làm từ loại sắt cao cấp, có thể để ở ngoài trời, độ bền cũng như tuổi thọ cũng lâu hơn nên được rất nhiều chủ sân tập golf đặt mua.

Trước khi sản xuất vách ngăn sân tập golf sắt không gương, chủ đầu tư cần phải xác định rõ các yếu tố như: diện tích khi thiết kế sân tập golf là bao nhiêu, số lượng golfer trong một sân tập. Từ đó nhà thầu sẽ tư vấn về khoảng cách giữa các tấm line golf sao cho hợp lý.

Vách ngăn sân tập golf sắt không gương đẹp
Hình ảnh: Vách ngăn sân tập golf sắt không gương đẹp

Khác với vách ngăn sân tập golf sắt có gương, thì vách ngăn sắt này không đi kèm gương cầu, chính vì thế mà các golfer đang trong quá trình tập luyện, sẽ không thể tự điều chỉnh tư thế tập hay tư thế thực hiện các cú đánh golf sao cho đẹp và chuyên nghiệp nhất.

Bên ngoài vách ngăn được làm bằng khung sắt, bên trong sẽ có một tấm lưới golf cao cấp được thiết kế đi kèm. Hiện tại thì Golffami đang cung cấp 2 loại lưới có độ bền cao, tuổi thọ lâu dài, có khả năng chống thấm nước tốt quý khách có thể tham khảo là:

Xem thêm: Lưới golf HDPE xanh da trời

                   Lưới golf HDPE màu cam

Ở mỗi vách ngăn, nếu muốn thì chủ đầu tư có thể yêu cầu đánh thêm số hoặc in thêm logo để tăng thêm tính chuyên nghiệp và đồng bộ giữa các thiết bị golf của một sân tập golf.

Để được tư vấn và báo giá chi tiết về sản phẩm vách ngăn sân tập golf sắt không có gương, bạn hãy liên hệ theo hotline 0437970279 – 0944 891 896. Golffami sẽ hỗ trợ vận chuyển và giao hàng toàn quốc.

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vách ngăn sân tập golf sắt không gương GOMIVG03”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.