TIN TỨC - DỊCH VỤ

Vợ cắt của quý của chồng vì mãi mê chơi golf

Vì mãi mê chơi golf mà bỏ bê vợ, 1 người đàn ông ở Hàn Quốc đã bị vợ cắt phăng của quý trong lúc ngủ

Vào ngày 2/9 tại Hàn Quốc đã xãy ra 1 sự việc kinh hoàng tại Tp. Yeosu, khi những người hàng xóm ở đây đã vô cùng bất ngờ khi nghe thấy tiếng gào thét đau đớn của người chồng 54 tuổi của bà Kim sau khi bị vợ cắt mất “của quý”.

Sở cảnh sát Yeosu
                                                             Sở cảnh sát Yeosu (Ảnh: Metro)

Đáng trách hơn là sau khi cắt đứt của quý của chồng trong lúc ông này đang ngủ, người vợ còn vứt nó xuống luôn bồn cầu nhằm phi tang chứng cứ. Khi những người hàng xóm chạy sang nhà của đôi vợ chồng này để tìm hiểu xem chuyện gì đã xảy ra thì họ hoảng hốt phát hiện người chồng nằm trên sàn nhà đau đớn bên vũng máu be bét.

Nhằm biện minh cho hành vi độc ác của mình, người vợ đã biện minh với cơ quan cảnh sát rằng bà bị chồng bỏ rơi. Không những thế, bà còn cho rằng chồng mình đã bạo hành bà trong thời gian sống ở Yeosu và chồng bà cũng không bao giờ đưa tiền sinh hoạt mà chỉ suốt ngày tiêu một lượng lớn tiền vào chơi golf.

Tuy nhiên, hàng xóm của bà cho biết, họ cảm thấy sốc khi biết tin này bởi họ luôn nghĩ rằng vợ chồng bà Kim có mối quan hệ rất tốt. Hiện cảnh sát đang điều tra thêm sự việc và xem xét có thể bắt giữ bà Kim.

Xem thêm các tin tức khác:

Cách tính điểm chơi golf mà người mới bắt đầu cần biết

Học đánh golf driver cho người mới bắt đầu

0/5 (0 Reviews)
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Tin Tức Cập Nhật

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x