TIN TỨC - DỊCH VỤ

Bamboo Airways Golf Tournament 2018 thu hút 1400 golfer tham dự

Bamboo Airways Golf Tournament 2018 là một trong những giải golf đầu tiên của hãng hàng không

Bamboo Airways do Công ty TNHH Hàng không Tre Việt cùng phối hợp với Công ty Cổ phần Đầu tư Du thuyền và Sân Golf FLC Biscom tổ chức.

Được biết Bamboo Airways Golf Tournament 2018 nằm trong khuôn khổ các chương trình chào mừng sự ra đời của hãng hàng không Bamboo Airways, sẽ chính thức diễn ra trong 4 ngày từ 23 – 26/8 tại sân FLC Hạ Long Golf CLUB, đây là một trong những tuyệt tác của sân golf tập đoàn FLC bên bờ di sản thiên nhiên thế giới.

Bamboo Airways Golf Tournament 2018
Bamboo Airways Golf Tournament 2018

Được biết đến khi mà sức hút của Bamboo Airways Golf Tournament 2018 là vô cùng lớn, nhưng khi mà sức hút có tới hơn 1400 golfer đăng kí tham dự và có chiều hướng không ngừng gia tăng.

BTC cũng đã phải mở thêm hai ngày thi đấu 23 và 24/8 để đáp ứng thêm nhu cầu của các golfer, và so với dự định biến Bamboo Airways Golf Tournament 2018 trở thành một trong những giải golf lớn nhất được tổ chức đầu năm 2018, và có thể sánh ngang cới những giải golf lớn như FLC Faros Golf Tournament hay FLC Golf Championship.

Về cơ cấu giải thưởng thì Bamboo Airways Golf Tournament 2018 có nhiều giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến hàng chục tỷ đồng, bao gồm nhiều ô tô hạng sang, các voucher golf tại các sân cuả FLC Biscom, voucher nghỉ dưỡng tại các quần thể nghỉ dưỡng của tập đoàn FLC.

Đặc biệt các golfer cũng có cơ hội ưu tiên trở thành những khách hàng đầu tiên của Bamboo Airways khi hẵng hàng không đi vào hoạt động cùng với nhiều phần thưởng là các gói thẻ vé máy bay khứ hồi giá rẻ trên tất cả các chặng khai thác của hàng hàng không Tre Việt.

Bài viết liên quan:

>>>Điểm đặc biệt thu hút của giải golf FLC Ladies Cup 2018

>>>Giải cơn khát vô địch ở giải Bridgestone Invitational của Woods

0/5 (0 Reviews)
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Tin Tức Cập Nhật

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x