Bộ gậy golf Hàn Quốc GomiG01

Thông số kỹ thuật bộ gậy golf Hàn Quốc GomiG01

Trục gậy : 460 cc, 1 đầu làm bằng nhôm/ graphite
Làm bằng sắt không ghỉ, kẽm, putter, túi 1 bộ
Chiều dài của gậy
– Gậy Driver cho Nam: 45”, Nữ 44”
– Gậy sắt số 7 cho Nam 37”, Nữ 36”
– Gậy putter cho Nam 33”, Nữ là 32”
– Túi đựng gậy Nam 50”, Nữ 50”
– Gậy Driver: bàn gậy: chiều dài Nam 10.5cm, Nữ: 12

Bộ gậy golf hàn quốc có giá cả cạnh tranh, chất lượng hàng đầu, giống như các thương hiệu hàng đầu thế giới như: (Nike, callaway, honma, vilson, titlelist)

Mô tả

Đặc điểm bộ gậy golf Hàn Quốc GomiG01

Golf được biết đến như một môn thể thao quý tộc và ngày càng có nhiều người chơi theo đuổi môn thể thao này. Một trong những thiết bị không thể thiếu cho những người tập golf đó chính là bộ gậy golf. Hiểu được những điều đó Golffami tung ra thị trường bộ gậy golf Hàn Quốc được nhập khẩu chính hãng tại xứ xở kim chi.

Bộ gậy golf Hàn Quốc GomiG01 gồm 4 chi tiết được thiết kế tinh tế dành cho cả nam và nữ, với chiều dài gậy phù hợp với từng đối tượng. Đối với bộ gậy của nữ là màu Hồng rất nữ tính, của nam là màu đen mạnh mẽ.

Bộ gậy này rất phù hợp với người mới tập chơi golf bởi nó gồm : Gậy driver, gậy sắt số 7, gậy gạt và túi đựng gậy golf

Gậy golf driver

                                                            Gậy driver

Gậy Driver: đây là một trong những cây gậy dài, giúp cho việc đánh bóng đi xa và cũng được những người mới chơi thường dùng khi phát bóng. Bề mặt phẳng của gậy cho phép bóng bay với góc nhỏ nhất có thể giúp bạn hạn chế tối đa ảnh hưởng của sức gió, đó là một trong những lý do vì sao bóng có được sức mạnh và khoảng cách đáng gờm như vậy.

Gậy sắt số 7

                                                                Gậy sắt số 7

Gậy sắt số 7: Đây là một trong những loại gậy dùng cho những cú đánh cùng với khoảng cách ngắn hơn như phát bóng trên đường golf. Par 3 hay có thể đánh quanh green, đầu gậy được làm bằng sắt hoặc kẽm, và gậy thông dụng hay dành cho người mới tập chơi thì gậy sắt là một trong những loại gậy hay được dùng nhất.

Gậy gạt ( Gậy Putter) Đây là một trong những loại gậy được sử dụng nhiều nhất trong golf , bạn tưởng tượng có một golf thủ thực hiện 2 cú gạt trên mỗi green, tức anh phải sử dụng gậy gạt 36 lần trong mỗi vòng đấu và chắc chắn đối với những người mới tập chơi cũng sẽ sử dụng nhiều hơn số đó.

                                                       Sản phẩm tại kho của Golffami

 

                   Bộ gậy tập golf Hàn Quốc cho nam (màu đen) và nữ (màu hồng)

Bộ gậy golf Hàn Quốc là một trong những sản phẩm được giới chuyên môn đánh giá cao về tính thẩm mỹ cũng như góp phần phát bóng đi một cách chuẩn xác nhất. Đây là một trong những sản phẩm được Golffami nhập khẩu chính hãng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp bộ khung tập golf Hàn Quốc và một số những sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam như:

Thảm tập golf

Putting golf

– Lưới golf

Comment facebook