TIN TỨC - DỊCH VỤ

Địa chỉ cung cấp hạt giống cỏ sân bóng

Cỏ sân bóng là một trong những loại cỏ được dùng ở những khu sinh thái, sân bóng, sân golf…đây là một trong những loại cỏ được chọn làm cỏ sân bóng thường phải có sức sống tố bởi sau mỗi trận đá bóng quyết liệt, và những lần cọ sát của các cầu thủ trên sân thì ít nhiều nó cũng sẽ gây ảnh hưởng đến độ che phủ của thảm cỏ, chính vì thế cỏ sân bóng cần có sức sống tốt, dẻo dai và có thể tiếp tục sinh sôi phát triển thu hút những sân bóng sân golf và thu hút nhiều người.

Hạt giống cỏ sân bóng
                                             Hạt giống cỏ sân bóng

Thời điểm trồng hạt giống cỏ sân bóng

Thời điểm được cho là thích hợp nhất trong năm để trồng hạt giống cỏ sân bóng là vào mùa thu, những người trồng hạt giống cỏ sân bóng chú ý đến thời tiết ấm áp vào ban ngày mát mẻ vào ban đêm sẽ là điều kiện rất tốt nhằm khuyên khích sự phát triển của rễ hạt giống cỏ sân bóng. Vì vậy bãi cỏ của bạn có thời gian để phủ kín trước thời tiết bắt đầu nóng bức hoặc lạnh lẽo hơn. Tuy nhiên hạt giống cỏ sân bóng vẫn trồng được quanh năm nếu được chăm sóc hợp lý.

Để có thể trồng được hạt hạt giống cỏ sân bóng, chúng ta cần làm sạch cỏ dại, và tưới nước thật nhiều và đầm kỹ đế đất không còn lún, sau đó ta làm đất tơi xốp lớp mặt đế tạo hệ thống thoát nước tốt. Bạn nên rải một lớp phân hỗ hợp gồm phân bò, tro trấu, mùn dừa, đất mùn dày mỏng tùy đất nền xấu hay tốt. Và thường thêm một lớp tro trấu để cỏ phát triển mạnh hơn.

Kỹ thuật trồng hạt giống cỏ sân bóng.

– Bạn có thể gieo hạt gống cỏ sân bóng đều tay lên sân hay sân dùng. Nếu bạn trồng bằng cây giống thì bạn có thể dùng cỏ giống để được xé nhỏ và trải đều lên mặt đất.

– Bạn cũng có thể dùng mùn trộn tro trấu rải đều lên cỏ, làm như vậy xơ dừa sẽ giữ nước và giúp gốc cây đảm bảo độ ẩm, xơ dừa sẽ tự phân hủy sau hơn nửa tháng tạo lớp mùn tốt cho cây.

hạt giống cỏ sân bóng
hạt giống cỏ sân bóng

– Dùng đầm gỗ, đầm nhẹ để mắt rễ của cỏ bám đất, đồng thời rải bổ sung tro đất ở những nơi còn thiếu và đây là điều quan trọng nhất trong kỹ thuật trồng cỏ sân bóng đá.

>>>Xem thêm: Cỏ nhân tạo

Cách chăm sóc giống cỏ sân bóng.

Sau khi trồng bạn cần cung cấp nước rất nhiều cho cỏ sân bóng, không được để đất khô hoặc ngập sẽ dấn tới cỏ bị chết.

Trong thời gian trồng cỏ tháng đầu tiên chúng ta khôn nên bón phân cho cỏ sân bóng, không được để đất khô hoặc ngập sẽ dẫn tới chết cỏ.

Thời gian cỏ tháng đầu tiên chúng ta không nên bón phân cho cỏ mà công việc chính trong giai đoạn này là tưới nước, và cần đảm bảo tưới nước 1-2 lần mỗi ngày, và không thể cho cỏ khô vì sẽ làm cỏ chết, nên phun thuốc để tiêu diệt kịp thời.

Sang tháng thứ 2 bạn cần tiến hành dùng máy cắt cỏ, rà soát trên ngọn hết toàn bộ, và bạn có thể dùng chổi xương để quyết ra lá, hoặc dùng máy hút, máy thổi vệ sinh phần cỏ bị cát.

Bạn cần bón phân cho cỏ sau khi cắt và vệ sinh, điều chỉnh dinh dưỡng và nước tưới với liều lượng cao mới có thể giữa mày lá, với lưu ý khi bóng phân Ure cần tưới nước thật đầm bảo phân đã tan ra và không bám vào lá cỏ để tránh hư hại.

Bạn nên duy trì lượng tưới nước thường xuyên cho cỏ, mỗi ngày 1 lần, đồng thời với chu kỳ 1 tháng cần phải cắt tỉa để cỏ lên bằng đẹp hơn, và sạch hơn.

hạt giống cỏ sân bóng
hạt giống cỏ sân bóng

Nên có hệ thống tưới, bón phân vi sinh, cắt cỏ và kiểm soát cỏ dại, sâu xanh thì mới phát triển một cách hoàn thiện.

Tìm mua hạt giống cỏ sân bóng tại siêu thị hạt giống.

Các phòng trừ sâu bệnh cho cỏ sân bóng không hề nhỏ, và bạn không để sân cỏ bị ngập úng tạo điều kiện cho sâu bệnh phát triển, bạn có thể dùng môt số loại thuốc trừ sâu bệnh như: Bassa: trị rầy, Fenbis: trị sâu ăn lá, Vibasu 10H:trị trùng trắng, hay sâu đất….

Với kỹ thuật trồng và chăm sóc giống cỏ sân bóng từ hạt giống đúng cách, giúp bạn có được những thảm cỏ xanh mướt như nhung, mền mại chỉ cần đặt chân lên những tấm thảm cỏ này là giúp bạn đã có cảm giác dễ chịu, thoải mái…Với màu xanh ngát của cỏ còn mang đến hiệu ứng thị giác, tăng cường sự tỉnh táo giúp người chơi có được những cảm giác mới lạ.

Bài viết liên quan:

>>>Quy trình chăm sóc cỏ sân golf

>>>3 Bước có cách thi công cỏ nhân tạo sân vườn

0/5 (0 Reviews)
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Tin Tức Cập Nhật

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x