TIN TỨC - DỊCH VỤ

Kỹ thuật trồng cỏ sân golf bạn không nên bỏ qua

Ai cũng biết cỏ chính là một phần quan trọng của sân golf, chính vì thế việc lựa chọn cỏ và kỹ thuật trồng cỏ sân golf tốt sẽ mang lại lợi ích lớn cho sân golf của mình. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn kỹ thuật trồng cỏ sân gò cơ bản nhất mà bạn phải cỏ.

Kỹ thuật trồng cỏ sân golf
Kỹ thuật trồng cỏ sân golf

Mỗi loại cỏ khác nhau có những đặc điểm khác nhau, và cho những năng xuất khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng mà mỗi người sẽ có cách chọn loại cỏ thích hợp cho sân golf của mình, khi trồng cỏ. Đây cũng là một trong những kỹ thuật trồng cỏ sân golf mà quan trọng mà bạn cần phải biết, nên chọn những nơi cỏ cao, rừng cây, hồ nước bãi cát. Với những nơi có vùng cỏ thấp khó lằm thì phải làm cho đất bằng phẳng. Trước khi trồng cỏ cần phải làm sạch đất, cỏ dại, phun thước để tiến hành diệt dế, giun đất, sâu và cách phòng chống bệnh tật cho cỏ điều này giúp cho việc có được nhờ điều này hạn chế bớt với những loại sâu bệnh cho cỏ, và gây lại việc trồng cỏ cũng đang rất khó khăn.

Một tiêu chuẩn sân golf cần đáp ứng được nhờ một số những kỹ thuật trồng cỏ sân golf bạn nên lư ý khi trồng cỏ:

Kỹ thuật trồng cỏ sân golf những tháng tiếp theo.

Tưới nước luôn là một kỹ thuật chăm sóc cỏ sân golf quan trọng mà bạn nên ghi nhờ. Việc bạn thường xuyên sẽ làm cho cỏ luôn xanh tốt và luôn giữ cho đất ẩm. Tuy nhiên bạn cũng không nên tưới nước quá nhiều vì nó cũng khiến cỏ bị ngập úng. Để hạn chế ngập úng trong sân golf thì cần phải xây dựng hệ thống thoát nước tốt cũng cần khai thông nước khi mưa nhiều giúp cho cỏ phát triển hơn.

Kỹ thuật trồng cỏ sân golf: Chọn giống cỏ phù hợp

Kỹ thuật trồng cỏ sân golf mà bạn cũng nên ghi nhớ đó là chọn giống cỏ phù hợp. Nên chọn cỏ non để trồng cỏ này dễ thích nghi và sẽ phát triển nhanh hơn so với những loại cỏ già, nó cũng làm giảm bớt thời gian thi công cho dự án sân golf. Sau khi đã chọn cỏ xong thì bạn cần tiến hàng đưa cỏ vào đất, bạn nên chia nhỏ cỏ và rải đều lên mặt đất để cỏ có thể phủ kín hết mặt sân. Khi rải cỏ trên sân cũng nên dùng thêm đất bùn kế hợp với tro trấu đế cỏ có thể phát triển tốt hơn.

Kỹ thuật trồng cỏ sân golf
Kỹ thuật trồng cỏ sân golf

Sau đó chúng ta dùng dẫm đạp cỏ xuống cho rễ bám vào đất. Ở công đoạn này bạn cần nhẹ nhàng và khéo léo một chút nếu làm quá mạnh tay có thể làm cho cỏ bị nát và khó phát triển, cuối cùng kiểm tra lại sân xem có chỗ nào hở không? Nếu có thì cần rải thêm bùn tro vào những chỗ trống trải đến khi cỏ bắt đầu lấp đầy những mặt sân thì bạn nên tiến hành chăm sóc và nuôi dưỡng nó tốt hơn.

Xem thêm một số bài viết liên quan:

>>>Cùng Golffami tìm hiểu kỹ thuật trồng cỏ Bermuda

>>>Hướng dẫn kỹ thuật chăm sóc cỏ sân golf

0/5 (0 Reviews)
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Tin Tức Cập Nhật

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x